กระแสสังคม โซเชียลรุมจวกยับ! ซีพี ฮึ่มไล่ออกแน่! สาวเซเว่นในคลิปซ่อนแบงก์พัน

0
238

ซีพี เร่งตรวจสอบแล้ว หลังโซเชียลแห่แชร์คลิปวงจรปิดร้านเซเว่นในพื้นที่จ.สงขลา ส่อทุจริตซ่อนแบก์พันลูกค้า ลั่นหากตรวจสอบพบพนักงานสาวทุจริตจริง ไล่ออกแน่ เผยขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suchada Maenduang ได้โพสต์คลิปเพื่อนเตือนภัย พนักงานร้านสะดวกซื้อบริเวณมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.สงขลา รับเงินแบงก์ 1,000 บาท จากลูกค้านำไปซ่อนไว้ใต้เคาน์เตอร์คิดเงิน

แล้วบอกลูกค้าว่ารับแบงก์ 100 บาทมานั้น จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ก.ย. สำนักบริหารสื่อสารและประชาสัมพันธ์ บมจ.ซีพี ออลล์ ได้เผยแพร่เอกสารชี้แจงเรื่องดังกล่าว

ว่าตามที่มีคลิปจากกล้องวงจรปิดได้เผยแพร่ภาพพนักงานคนหนึ่งของร้านเซเว่น อีเลฟเว่น มีพฤติกรรมที่เข้าใจได้ว่าส่อไปในทางทุจริตนั้น บริษัท ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ

และกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน และจะดำเนินการลงโทษโดยไล่ออกทันทีที่ตรวจสอบแล้วเสร็จ ทั้งนี้ บริษัทจะพยายามแก้ไขปรับปรุงการกวดขันพนักงานให้รัดกุมยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้รัดกุมยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการเช่นนี้อีก และขออภัยทุกท่านอีกครั้ง

คลิป