เปิดความลับเจ้าพ่อผี ป๋อง กพล เจ้าชู้ขั้นเทพ !! คบซ้อน 5 คน-เปย์หนักซื้อรถจ่ายเงินสด

0
298

เปิดความลับของเจ้าพ่อผี – ป๋อง กพล รับเคยเจ้าชู้ขั้นเทพ แม้หน้าตาไม่ดีแต่คารมณ์เป็นต่อ เคยคบซ้อนทีเดียว 5 คน ก่อนเจ็บหนักเพราะจับได้ผู้หญิงอยู่กับผู้ชายคนอื่นในห้องของตัวเองคาตา

รายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้เป็นเจ้าพ่อเรื่องผี เรื่องวิญญาณ ป๋อง กพล ทองพลับ ยอมมาให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น ล้วงหัวใจทำให้เจอสิ่งที่ไม่อยากจะเชื่อคือ

ความเจ้าชู้เข้าขั้นระดับเทพ อยากรู้งานนี้ป๋องเล่นของหรือเปล่า ? ต้องไปฟัง โดย ป๋อง ยอมรับตรง ๆ ว่าเจ้าชู้ “คือต้องบอกก่อนว่าเราอยู่บนพื้นฐานของคนหน้าตาไม่ดีนะ แต่เป็นคนอารมณ์ดี เป็นคนสนุกสนาน มนุษย์สัมพันธ์ดี

แล้วก็เป็นคนรักคนง่ายชอบคนง่ายด้วย เอาตามความจริงคือที่ผ่านมาในอดีต ไม่ได้ว่าทุกคนต้องสวยหมดนะ บางคนสวยน่ารัก บางคนอาจจะไม่สวยแต่มีเสน่ห์อะไรอย่างนี้ คืออยู่ที่ว่าเราเห็นแล้วเราชอบมั้ย ณ ช่วงเวลาหนึ่ง ผู้ชายนะมันเห็นอะไรมันก็อยากได้ไปหมด”

แต่เห็นเจ้าชู้แบบนี้ป๋องบอกว่าเขารักใครรักจริง และเคยมีความรักครั้งหนึ่งที่เคยเจ็บช้ำมากที่สุด “ความรักที่ผลต่อใจเราเยอะ ๆ ที่ทำให้เสียใจที่สุด คงเป็นเหตุการณ์ที่วันหนึ่งเราไปทำงานต่างจังหวัด แต่บังเอิญว่างานมันยกเลิก

แล้วก็กลับไปเจอเขาอยู่กับผู้ชายอีกคนหนึ่งในห้องของเราเอง ตอนนั้นก็เสียใจมากครับ ผมจะเป็นคนที่พอรักใครก็จะให้เต็มที่เป็นสายเปย์เลยครับ ที่หนักสุดคงเป็นการซื้อรถให้ผู้หญิง จ่ายเงินสดด้วยนะ แล้วเขาก็เอารถเราไปขาย

หลังจากนั้นผมก็เซทความรู้สึกใหม่เลยว่าไม่ต้องมีแล้วความรัก เพราะว่ามันเจ็บมาโดยตลอด ผมคิดแค่ว่าอยากสนุกอย่างเดียว เคยคบซ้อนเยอะที่สุดทีละ 4-5 คน ก็ใช้ชีวิตแบบนั้นมาสักพักครับ จนมาเจอภรรยาเขาเป็นคนที่เราอยู่ด้วยแล้วหลับสนิทที่สุด

แล้ววันดีคืนดีเขาก็ไปเรียนนวดมเพื่อมานวดเรา แค่จับที่ขาเราก็หลับแล้ว ทำให้เราก็อยากลับมาทุกวัน มาให้เขานวด เขาก็เป็นคนที่เรารักมากที่สุดครับ” แต่งานนี้พอพิธีกรขอให้ ป๋อง บอกรักภรรยาก็ทำเอา ป๋องถึงกับไปไม่เป็น อ้อมแอ้มพูดคำว่ารักไปก็เขินไป

-kapook