ไม่ขอทนอีกต่อไป !! ภรรยาหอบเงิน 3 ล้าน โร่ขึ้นเขต ขอหย่าสามี เพื่อแลกชีวิตใหม่

0
292

สาวหอบเงิน 3 ล้าน โร่ขึ้นอำเภอ ขอหย่าขาดสามี ชี้ขอใช้เงินแลกชีวิตใหม่ ลั่น เอาไปเถอะ ถ้ามันทำให้อยู่ดีมีสุขขึ้น แม้อยู่กินกันมา 5 ปี เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2561 เฟซบุ๊ก Atiporn Pornchaipitinun

ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า ตนเองนำเงิน 3 ล้านบาท ไปแจ้งความจำนงขอหย่ากับสามี ซึ่งเจ้าหน้าที่เขต ไม่เคยเห็นมาก่อนที่การหย่าแล้วผู้หญิงเป็นฝ่ายเสียเงิน โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า เอาไปเถอะถ้ามันจะทำให้ชีวิตฝ่ายชายอยู่ดีมีสุขขึ้น เวลา 5 ปี ที่ผ่านมา จบลงแล้ว

ทั้งนี้ ฝ่ายชายหย่ากับภรรยาเก่า และมาจดทะเบียนสมรสกับตนเพื่อเอื้อผลประโยชน์ให้ลูกของคนทั้งคู่ ซึ่งฝ่ายชาย ให้เงินเดือนตนเดือนละ 10,000 บาท และไม่ควักค่าใช้จ่ายใด ๆ นอกเหนือจากนั้นตนเป็นคนดูแลเขาทั้งหมด แต่อยู่กันไปก็เอาเงินในบัญชีไปโอนปิดคอนโด

เพื่อโอนให้ภรรยาเก่า จนทะเลาะกันหนัก แต่ฝ่ายชายกลับเอาตนไปพูดกับคนอื่นว่าตนไม่ให้เกียรติเขา ซึ่งเขาเป็นนายทหาร ตนอยู่กันมา 5 ปี ไม่เคยมีความสุขจึงขอหย่า และฝ่ายชายพูดมาว่า “ต้องการเงินคืนทั้งหมด”

ซึ่งเงิน 3 ล้านที่ตนคืนไปนั้น เพราะว่าอดีตสามีเคยซื้อบ้านให้ราคา 3.5 ล้านบาท ก่อนจะแต่งงานกัน แต่เมื่อเลิกกัน สามีก็ทวงถามเรื่องนี้บ่อยครั้ง จึงคืนเงินเพื่อความสบายใจ และขอแลกชีวิตใหม่ ไม่อยากมีความรู้สึกติดค้างกัน