รายการตีสิบ ปิดตำนาน 16 ปี ดันดารา อำลาเทปสุดท้าย พร้อมดันรายการใหม่แทน

0
220

วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ เผยรายการ ตีสิบ เตรียมปิดตำนาน 16 ปี ดันดารา รายการแข่งร้องเพลงรายการแรก ๆ ของไทย อำลาเทปสุดท้าย พร้อมดันรายการใหม่แทน ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่โลดแล่นอยู่บนหน้าจอโทรทัศน์วงการบันเทิงไทยมานานเลยทีเดียว สำหรับช่วง ดันดารา ของรายการ ตีสิบ ทางช่อง 3 แต่ล่าสุดก็มีข่าวว่าทางรายการจะยุติการถ่ายทำช่วง ดันดาราแล้ว หลังสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้คนดูมากว่า 16 ปี

ล่าสุด (27 กันยายน 2561) วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ พิธีกรชื่อดังและผู้ผลิตรายการ ตีสิบ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า เมื่อมีพบก็ต้องมีจาก เป็นการปิดตำนานรายการแข่งขันร้องเพลง รายการแรก ๆ ของเมืองไทย ตลอด 16 ปีที่ผ่านมา ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการดันทุกความสามารถ ขอขอบคุณแฟนรายการทุกท่านที่ติดตามเรามาโดยตลอด

โดยจะมีการถ่ายทำเทปสุดท้ายกับเทปพิเศษ “ที่สุดแห่งความทรงจำ” ในวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน นี้ และถึงตรงนี้จะปิดตำนานลง แต่ในอนาคตยืนยันว่าจะสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ เพื่อสร้างความสนุกสนานให้ทุกท่านอย่างแน่นอน สำหรับ ดันดารา ถือได้ว่าเป็นรายการร้องเพลง รายการแรก ๆ ของเมืองไทย และยังถือเป็นวาไรตี้คอนเทสต์ ยุคบุกเบิกของวงการบันเทิง ออกอากาศเทปแรกเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2545

ปัจจุบันฉายแล้วกว่า 800 ตอน และได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากมาโดยตลอด และเป็นยุคแรก ๆ มีเหล่าคอมเมนเตเตอร์เป็นผู้ตัดสิน รวมถึงความสนุกหลากหลาย ผลักดันความสามารถของหลาย ๆ คนให้โดดเด่น ทำให้หลายคนที่มาออกรายการมีชื่อเสียงไปหลายราย

จนกระทั่งในปัจจุบัน มีรายการแข่งขันร้องเพลงเพิ่มมากขึ้น ทำให้รายการ ดันดารา อยากเป็นความสมบูรณ์แบบที่อยากคงไว้ด้วยความเป็นต้นฉบับ จึงขอปิดตำนานอย่างเป็นทางการ เพื่อให้คงไว้ในความทรงจำของผู้คนตลอดไป