สุดสลด! พ่อแม่จ้างเด็กข้างบ้านวัย 12 เลี้ยงลูกพิการทางสายตา หลังถูกมีดกรีดเหวอะทั่วตัว

0
180

หนุ่มเผยเรื่องราวเด็กตาบอดถูกพี่เลี้ยง อายุเพียง 12 ปี ใช้มีดกรีดทั่วทั้งขา-แขน เป็นแผลฉกรรจ์ หลังพ่อแม่จ้างให้เลี้ยงดูเพราะเห็นว่าอยู่บ้านข้างกัน เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Z

ได้มีการแชร์เรื่องราวของหนุ่มผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Beer Pratchaya Jitra ที่บอกเล่าเรื่องราวเด็กตาบอดถูกพี่เลี้ยง อายุ 12 ปี ที่พ่อและแม่จ้างให้มาดูแลลูก เพราะเห็นว่าอยู่บ้านติดกัน ใช้มีดทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส โดยการใช้มีดกรีดจนเป็นเหวอะหวะตามแขนและขา

ทั้งนี้หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก บางส่วนตำหนิเด็กวัย 12 ปี ที่ก่อเหตุอย่างรุนแรง พร้อมร้องขอให้ได้รับการลงโทษอย่างสาสม แต่บางส่วนยังตำหนิไปทางพ่อและแม่ของเด็กตาบอดผู้บาดเจ็บเอง ที่ประมาทไปจ้างเด็กอายุเพียง 12 ปี

ที่ยังไม่มีวุฒิภาวะ มาดูแลลูกตัวเอง ขณะที่ล่าสุด สำนักข่าวไบรท์ทีวี มีรายงานเพิ่มเติมถึงเรื่องนี้ว่า เด็กผู้บาดเจ็บอยู่ที่ ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ ซึ่งทางญาติรับตัวกลับมาพักรักษาต่อที่บ้านแล้ว

หลังส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ส่วนในเรื่องของคดีความ จากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ เปิดเผยว่า ยังไม่ได้รับการแจ้งความจากครอบครัวเด็กผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด