จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก The Cave Man 2018 โพสต์เรื่องเล่าราวการจีบสาวฝรั่งจากหนุ่มไทยมนุษย์ถ้ำ จนเกิดเป็นกระแสชื่นชมในเรื่องคารมที่คมคายหรือเป็นคนโรแมนติก แต่ไม่นาน เพจดังกล่าวก็ได้โพสต์ภาพแฟนสาวที่นอนหลับอยู่ในถ้ำสภาพโป๊เปลือย ซึ่งได้กลายเป็นกระแสสังคมตีกลับไปหาเพจดังกล่าวนั้น วันที่ 2 ต.ค. 61 นายจตุภูมิ โลศิริ หรือ ทูน อายุ 48 ปี เจ้าของเพจ The Cave Man 2018

เปิดเผยถึงกรณีชาวโซเชียลมีเดียวิจารณ์หลังโพสต์รูปสยิวของหญิงสาวขณะหลับว่า หญิงสาวในรูปคือรูปของผู้หญิงที่กำลังคบและพูดคุยกันอยู่ เพิ่งรู้จักกันไม่นาน และได้ลบรูปดังกล่าวออกแล้ว เพราะไม่อยากให้ผู้หญิงของตนดูไม่ดี หากเขามาทราบ แม้ในรูปภาพจะดูไม่รู้ว่าเป็นใครก็ตาม เพราะอาจจะสะเทือนถึงความสัมพันธ์ของเรา ส่วนสาเหตุที่โพสต์เพียงเพราะนึกสนุก อยากลองว่าเกิดอะไรขึ้น

ไม่ได้คิดว่าจะมีกระแสรุนแรงยอมรับว่าหลังเกิดเรื่องมีความเครียดบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ได้เกิดจากที่คนอื่นวิพากษ์วิจารณ์ เพราะตนมองว่าเป็นสิ่งที่ดีที่คนวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งไม่ดี แล้วตนก็จะน้อมรับไปปรับใช้เป็นการพัฒนาจิตต่อไป นายทูน เผยว่า ตนไม่มีบ้าน ถ้ำเป็นบ้านตน อยู่ถ้ำได้ประมาณ 7-8 เดือน โดยภายในถ้ำมีที่นอน หมอนมุ้ง เตาถ่าน สร้างปล่องไฟเอง ตกแต่ง เอากรวด หิน เศษไม้ มาตกแต่งบ้าง

ส่วนนักท่องเที่ยวมาเยือนถ้ำ ส่วนใหญ่ตนไปเจอโดยบังเอิญ พูดคุยกันถูกคอก็จะชวนมานั่งชงชา กาแฟกิน แล้วพูดคุยกัน ตามประสาคนชวนมาเที่ยวบ้าน ซึ่งกรณีภาพสาวนอนหลับที่ถูกแชร์ทางโซเชียลนั้น ไม่ใช่สาวรัสเซียคนดังกล่าว คนที่นอนในรูปที่โพสต์เป็นคนที่ตนเจอก่อนพบกับสาวรัสเซีย ซึ่งเป็นการคบหาแต่ไม่จริงจัง เป็นเหมือนคู่รักเพียงช่วงสั้น ๆ ต่างฝ่ายก็ต่างรู้ ตนไม่กลัวจะถูกมองว่าหลอกลวง

เพราะผู้หญิงทุกคนที่ตนคบล้วนมาด้วยความเต็มใจ ไม่ได้ล่อลวง ตนจะพูดตรง ๆ ว่าอยากรู้จัก คืออยากมีความสัมพันธ์ใกล้ชิด ถ้าเขาเห็นด้วยเราก็สนุก สร้างความสวยงามกัน ถ้าเขาไม่เห็นด้วยก็ไม่เป็นไร ก็จะปล่อยเขาไป นายทูน กล่าวยอมรับว่า ตนเป็นคนโรแมนติก ทั้งยังเผยอีกว่า ตนไม่ได้คบกับสาวไทยมานานแล้ว ส่วนใหญ่คบกับชาวต่างชาติ บางคนก็คบตนเป็นแฟนแบบเป็นตัวเป็นตน

แต่บางคนก็แค่ผ่านไปผ่านมาสร้างประสบการณ์ชีวิตช่วงสั้น ๆ ยืนยันว่า ตนไม่เคยถูกมาแจ้งความภายหลัง เพราะไม่เคยใช้กำลัง วางยา หรือล่อลวง ส่วนเรื่องโพสต์ตนคิดว่าไม่ผิด แต่หากใครมองว่าตนผิดก็ไม่เป็นไร และก็ไม่กลัวคนจะมาเอาผิดในสิ่งที่ตนโพสต์ลงไป

คลิป