‘เพชร กรุณพล’ ฉะยับคนแจ้ง ‘พระตีระฆังดัง’ ลั่น!! ทั้งตึกบ้าอยู่ห้องเดียว!

0
258

4 ต.ค.61 จากกรณีสำนักงานเขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ ส่งหนังสือลงวันที่ 2 ต.ค.61 ถึง เจ้าอาวาสวัดไทร ย่านพระราม 3 ระบุว่า ประชาชนแจ้งเรื่องร้องทุกข์ว่าได้รับความเดือดร้อน กรณีที่วัดไทร ตีระฆังส่งเสียงดังรบกวน

ตั้งแต่เวลา 03.30 – 04.00 น.เป็นประจำทุกวัน สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้พักอาศัยบนคอนโดที่อยู่ติดวัด สำนักงานเขตบางคอแหลม

จึงขอความร่วมมือวัดไทร ลดเสียงให้เหมาะสม ป้องกันการสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้พักอาศัย จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง

 

ล่าสุด เพชร กรุณพล ดารานักแสดง ได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม “@petchkaroonpon” ถึงกรณีดังกล่าวว่า “ดึงสติกันก่อนนะครับ อย่าเพิ่งด่าเหมาทั้งคอนโด

แค่ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งคอนโดเลย เวลามีงานบุญก็นิมนต์พระวัดไทร ทอดกฐินก็ที่วัดไทร เพิ่งคุยกับทางวัดว่าจะบูรณะห้องน้ำที่วัดโดยรวมเงินทำบุญจากลูกบ้าน ………….

แต่ที่น่าสนใจกว่าหาตัวคนแจ้ง คือ เขตบ้าจี้ออกหนังสือเตือนทางวัดได้ยังไงโดยที่ไม่เคยแวะมาตรวจสอบข้อเท็จจริงที่คอนโดเลยว่ามันเสียงดังจริงมั๊ย”

พร้อมลงรูปภาพที่มีข้อความว่า “บ้านอยู่คอนโด….ที่กำลังโดนรุมด่านะจ๊ะ คนทั้งคอนโดไม่มีใครรำคาญเสียงพระตีระฆัง แต่มีคนบ้าอยู่ห้องเดียวที่โทรไปที่วัดทุกคืน และร้องไปที่เขตจนมีดราม่าหนักขนาดนี้”


.

.

เนื้อหาข่าวโดย : https://www.naewna.com

อ่านเพิ่มเติมคลิก