บอกเลยดีกรีไม่ธรรมดา เปิดโปรไฟล์มนุษย์ถ้ำ 2018 เผยถ้ำที่อยู่เป็นที่ดินเอกชน

0
323

เปิดโปรไฟล์มนุษย์ถ้ำ 2018 เป็นนักดนตรี จบจิตรกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบถ้ำ เผยเป็นที่ดินเอกชน เร่งตามหาเจ้าของเพื่อถามความประสงค์ จะให้อยู่ต่อหรือไม่ ?

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ชั่วพริบตา เมื่อมนุษย์ถ้ำ เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก The Cave Man 2018 ได้โพสต์เรื่องราวโชว์คารมจีบสาวรัสเซีย จนชาวเน็ตแห่ชื่นชม แต่ไม่นานก็เกิดกระแสดราม่าเรื่องการโพสต์ภาพสาวต่างชาติที่นอนในถ้ำ รวมถึงเผยการใช้ชีวิตสุดชิลภายในถ้ำแห่งหนึ่ง บนเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี จนหลายคนเกิดสงสัยว่าถ้ำดังกล่าวเป็นพื้นที่หวงห้ามหรือไม่

ล่าสุด (4 ตุลาคม 2561) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นายอำเภอเกาะพะงัน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบถ้ำดังกล่าว พบว่าเมื่อ 30 ปีก่อน เคยเป็นเหมืองแร่ดีบุก แต่ปัจจุบันมีเอกชนเป็นเจ้าของ ภายในถ้ำมีห้องนั่งเล่นและที่นอน โดยนำวัสดุประมงที่ลอยมาติดชายหาดมาใช้ตกแต่ง ด้านนายจตุรภูมิ โลศิริ อายุ 48 ปี มนุษย์ถ้ำ 2018

เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพเป็นนักดนตรี ซึ่งจะเล่นตามบาร์หรืองานปาร์ตี้ต่าง ๆ มาอาศัยอยู่ในถ้ำได้ประมาณ 7 เดือนแล้ว ตนพบถ้ำแห่งนี้เมื่อ 3 ปีก่อน จากนั้นได้เข้ามาทำที่พักอาศัยและก็ไม่มีใครทักท้วง โดยภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพฯ ย่านบางชัน แต่มาอาศัยอยู่เกาะพะงัน จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และจบปริญญาตรีคณะจิตรกรรม จากมหาวิทยาลัยศิลปากร

โดยหลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบถ้ำ นายจตุรภูมิ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า วันนี้ทั้งวันทำหน้าที่ต้อนรับเจ้าหน้าที่ราชการหลายหน่วยงาน สนุกดีเหมือนกันได้มีเพื่อนใหม่ ๆ ต่างวงการบ้าง ทั้งปลัด ตำรวจสืบสวนสอบสวน เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ ขอถ่ายรูปคู่กับผมเป็น 10-20 รูปเลย มุมต่าง ๆ ภายใน-นอกถ้ำ ขอขอบคุณกระแสข่าวที่ช่วยสร้างเพื่อนให้ผมมากขึ้น เจ้าหน้าที่เหล่านั้นน่ารักทุกคน เสียดายไม่มีเจ้าหน้าที่สาว ๆ

เลยรายงานข่าวยังระบุอีกว่า มีการติดต่อให้นายจตุรภูมิ ไปออกรายการโทรทัศน์ชื่อดังช่องหนึ่ง ซึ่งนายจตุรภูมิจะเดินทางโดยเครื่องบินจากเกาะสมุย เพื่อเข้ากรุงเทพฯ ในวันนี้ (4 ตุลาคม) นอกจากนี้ เว็บไซต์ New18 รายงานว่า นายเกริกไกร สงธานี นายอำเภอเกาะพะงัน ระบุว่า ขณะนี้กำลังตรวจสอบว่าที่ดินดังกล่าวเป็นของใคร เพื่อจะถามความประสงค์ว่าจะให้นายจตุรภูมิอยู่ต่อหรือไม่ และขณะตรวจสอบในถ้ำก็ไม่พบผู้หญิงที่ปรากฏในโซเชียลอีกด้วย