‘เบนซ์’ กลับไปคบแฟนเก่า! ‘แพท’ สุดช็อก! รับเองมีคนมาบอกเหมือนกัน

0
334

หลังมีกระแสข่าวลือว่อนออกมาว่า เบนซ์ เรซซิ่ง ได้เลิกรากับ แพท ณปภา แล้วเมื่อช่วงวันอังคารที่ผ่านมา เพราะเรื่องมือที่สามของฝ่ายชาย ซึ่งแหล่งข่าวลึกลับได้ให้ข้อมูลว่า ตัว เบนซ์ ได้กลับไปคบกับแฟนเก่า โดยแฟนเก่าของ เบนซ์ คนนี้ เป็นนักแข่งรถ และกลุ่มเพื่อนๆ ก็เป็นคนทำให้ทั้งสองกลับมาคบกันอีกครั้ง

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ยกหูต่อสายพูดคุยกับสาว แพท ณปภา เพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่ง แพท ก็ได้บอกว่า “เรื่องน้องคนนี้ แพทไม่รู้เลยว่ายังไง แต่กับพี่เบนซ์ แพทก็ยังแยกกันอยู่ แยกมาเดือนกว่าแล้วตั้งแต่เค้าออกมา ก็รอเค้ามาคุยกันเรื่องลูก เรื่องครอบครัวว่าจะเอายังไงกันต่อ ซึ่งเค้าก็ยังขอเวลาอีกนิดนึง

เรื่องน้องคนที่ว่าเป็นแฟนเก่า ใช่ค่ะเป็นแฟนเก่าจริง แต่แพทไม่แน่ใจจริงๆ ว่าตอนนี้ยังไง ไม่รู้ว่าเรื่องมันคืออะไร แต่บอกตรงๆ ว่าก็มีคนมาบอกแพทเหมือนกันเรื่องผู้หญิงคนนี้ คือแพทต้องใช้คำว่าเผอิญมีคนมาบอก แต่แพทไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเรื่องนี้ยังไง แต่แพทถามพี่เบนซ์แล้ว เขาบอกว่าไม่มีอะไร ตอนนี้ตัวแพททำทุกอย่างเพื่อลูก มองทุกอย่างโฟกัสที่ลูก พี่เบนซ์ขอเวลาแพทก็ให้เวลาเค้า แต่เดือนหนึ่งแล้วที่เค้าก็ยังไม่พร้อม

แต่ไม่เป็นไรแพทรอได้ แพทรอเค้ามาเป็นปีแล้ว รอคำตอบแค่ 1 เดือนทำไมแพทจะรอไม่ได้ แพทเองก็รู้ว่าสำหรับเค้าลูกคือที่ 1 เหมือนกัน ฟีดแบ็กเรื่องลูกเค้าทำเต็มที่ เค้าเปิดบัญชีให้ลูกทำทุกอย่าง ซึ่งเรื่องนี้เค้าโฟกัสตรงกับแพท”.