สาวหัวร้อน! คว้าไม้กวาดฟาดหัวยายนั่งข้างถนน เหตุรำคาญเสียงร้องเพลง

0
382

หญิงฮ่องกง วัย 40 ปี กรีดเสียงด่าทอ ยาย วัย 69 ปี ที่นั่งร้องเพลงข้างถนน เหตุรำคาญ และสั่งให้หยุดร้อง แต่ยายไม่ยอมหยุด สุดท้ายคว้าไม่กวาดฟาดยาย จนหัวแตก เลือดอาบ วันที่ 5 ตุลาคม 2561 เว็บไซต์เน็กซต์ชาร์ก รายงานว่า คุณยายยิป หญิงชราชาวฮ่องกง วัย 69 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่นอย่างเร่งด่วน หลังจากที่เธอถูก ถัม หญิงวัย 40 ปี ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง ทั้งเอาข้าวของฟาด และเอาไม้กวาดมาทุบจนหัวแตก

ทั้ง ๆ ที่หญิงชราไม่ได้ทำอะไรให้เธอเลย เพียงแค่นั่งร้องเพลงตามปกติอยู่บริเวณริมถนน สาเหตุเป็นเพราะถัมเดินผ่านมาได้ยินเสียงเพลง แล้วรู้สึกรำคาญมาก จึงสั่งให้ยายหยุดร้อง แต่ยายไม่หยุด จนเกิดเป็นความโกรธ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนทางเท้าริมถนนไกวหลั่ม ตัดกับถนนหยูโฉว ในย่านซัมซุยโป ในเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันอังคารที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยยายยิป นั่งร้องเพลงอยู่ด้านหน้าร้านค้าร้านหนึ่ง

ถัมเดินผ่านมาได้ยินก็รู้สึกรำคาญ สั่งให้ยายหยุดร้องเพลง เพราะเธอไม่ชอบ แต่ยายก็ไม่ได้หยุด ร้องต่อไปตามปกติ ถัมจึงเปิดฉากด่าทอ จนกลายเป็นมีปากเสียงทะเลาะกัน ถัมเอาดอกไม้ที่ซื้อมาชี้หน้ายาย พร้อมกับด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย หลังจากนั้นก็ใช้มันฟาดเข้าที่หัวของยายยิป ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมารู้สึกตกใจที่เห็นถัมทำแบบนั้น จึงได้เข้าไปห้ามปรามให้เธอหยุด เพราะยายก็ไม่ได้ไปทำอะไรให้เธอเดือดร้อน แถมไม่ได้โต้ตอบอะไรกลับด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม ถัมไม่ยอมหยุดง่าย ๆ เธอคว้ารถเข็นใส่ของจ่ายตลาด แล้วผลักไปชนยายยิปจนล้มลง ข้าวของหล่นกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น หลังจากนั้นถัมก็คว้าไม้กวาดแถวนั้นมาฟาดยายยิป พร้อมกรีดเสียงด่า ผู้ชายที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงจับไม้กวาดเอาไว้ ไม่ให้ถัมเอาไปใช้ทำร้ายยายอีก ในตอนนั้น ยายยิปเองก็หมดความอดทน เอาไม้กวาดมาถือ ถัมก็เข้ามาแย่ง จะใช้มันตียายอีกรอบ คลิปวิดีโอที่แชร์บนโซเชียลมีเดีย เผยให้เห็นว่ายายยิปได้รับบาดเจ็บ

หัวแตก และมีเลือดไหลอาบหน้า เธอถามคนรอบข้างว่าควรโต้ตอบกลับไปไหม แต่พวกเขาแนะนำว่าไม่ควรทำ ยายยิปจึงไม่ได้ทำอะไร และยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยหลังจากนั้นไม่นาน ตำรวจท้องถิ่นก็มาถึงที่เกิดเหตุ พวกเขาจับกุมถัมในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ และเรียกรถพยาบาลมารับตัวยายยิปไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งรายงานระบุว่า นอกจากเธอจะหัวแตกแล้ว ยังได้รับบาดเจ็บที่คอและมืออีกด้วย

คลิป