ส่องความแซ่บ!! ‘น้องเอ็นจอย’ เต้นหน้าชั้นเรียนทำหนุ่มๆตาค้าง (คลิป)

0
409

อย่าปล่อยให้นักเรียนว่าง ปานามาไทยแลนด์ ซะหน่อย โอ๊ยยย..น่ารักใจละลาย!!! ส่องนักศึกษาสาว ลุกโชว์ลีลาพริ้วไหวหน้าชั้นเรียน ไม่แคร์สื่อ คนแห่ดูทะลุล้านวิว เรียกเสียงฮือฮาหนักมากในโลกสังคมออนไลน์อยู่ในขณะนี้

สำหรับคลิปวีดีโอซึ่งถูกเผยแพร่จากสมาชิกเฟซบุ๊ก กับคลิปวีดีโอซึ่งเผยให้เห็นลีลายามว่างของนักศึกษาสาวหน้าตาสวย น่ารัก จากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง

ที่อาศัยจังหวะรอเวลาอาจารย์เข้าสอน ออกมายืนโยกย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะเพลง โชว์เพื่อนนักศึกษาหน้าชั้นเรียน

ความคิดเห็นจากโลกโซเชียล B1 นายมองแบบที่ที่เรามองไหม ผมนี่ไม่ได้มองท่าเต้นและฟังเสียงเพลงเลย เข้าหน้าหนาวแล้ว สงสัยจะเป็นปอดบวม

เห็นแล้วหนักอกหนักใจแทนจริงๆ หายป่วยเร็วๆ นะน้องสาว นักศึกษาสาวโชว์ท่าเต้นสุดน่ารัก ที่ดูแสนธรรมดา แต่เป็นคลิปที่กำลังโด่งดัง แชร์กันสนั่นเน็ต

โดยในคลิปนี้ เป็นสาวเต้นปานามาสไตล์ที่กำลังฮิต หน้าชั้นเรียน ระหว่างที่รอครูกำลังเดินทางมาสอนหนังสือ อาจารย์ๆๆมาให้ไวหน่อย นี่คือสาเหตุ ที่อย่าปล่อยให้นักเรียนว่าง ไม่งั้นจะเป็นแบบนี้ มองเพลินไปเลย

นักศึกษาสาวโชว์ท่าเต้นสุดน่ารัก ที่ดูแสนธรรมดา แต่เป็นคลิปที่กำลังโด่งดัง แชร์กันสนั่นเน็ต ในตอนนี้ เป็นเพราะอะไรดูกันเอาเอง

ตัวจริงแซ่บซะไม่มี! นักศึกษาสาวที่เต้น “เพลงปานามา” ขณะรออาจารย์เข้าสอน น่ารักน่าชังอะไรขนาดนี้ ท่าเต้นปานามา สุดฮิตนี้ก็เห็นมีแต่คนเต้นกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่รู้ไปเอาท่าเต้นนี้มาจากไหน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.