ด่วน ป้าหนุ่มคลั่ง ‘ทุบหัวตำรวจ’ เตรียมฟ้องเพื่อนบ้านรุมตื้บหลาน ‘จนสิ้นใจ’

0
468

ป้าหนุ่มวัย 27 ปี ใช้ไม้ตีตำรวจสาหัส ก่อนถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์จนเสียชีวิต ติดใจเจ้าหน้าที่ไม่ส่งหลานรักษา ให้อยู่โรงพักทั้งที่เลือดอาบ – เล็งฟ้องคนรุมประชาทัณฑ์

วันที่ 8 ตุลาคม 2561 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานบทสัมภาษณ์ นางแดง อายุ 50 ปี ป้าของนายวายุ กัญญประสิทธิ์ อายุ 27 ปี หนุ่มคลุ้มคลั่ง

ที่ก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามตี ร.ต.ท. วิทยา อาจหาญ รอง.สวป. สภ.ภักดีชุมพล จนได้รับเจ็บอาการสาหัส มีเลือดคั่งในสมอง และนายวายุเองก็ถูกชาวบ้านรุมตีเพื่อจับกุมตัวจนได้รับบาดเจ็บเช่นกัน และได้สิ้นใจลงลงเมื่อคืนที่ผ่านมา ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

นางแดง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเองติดใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งก่อนที่หลานชายจะสิ้นใจ ตนเองได้เดินทางเข้าเยี่ยมที่โรงพัก

ได้พบหลานอยู่ในสภาพหัวแตก มีเลือดไหลจำนวนมาก ตนเห็นท่าไม่ดี เลยขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งตัวหลานไปโรงพยาบาล แต่กลับได้รับคำตอบว่าทำไม่ได้ เพราะยังไม่มีคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา

ทั้งนี้ ในส่วนที่ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์นั้น จะมีการฟ้องร้องหรือไม่ ต้องถามพ่อของหลานชายก่อน รวมถึงต้องรอผลการตรวจชันสูตรจากแพทย์ด้วย แต่เบื้องต้นวันนี้ (8 ตุลาคม) ทางครอบครัวอยู่ระหว่างจัดเตรียมงานพิธีฌาปนกิจให้หลานชาย

อ่านเนื้อหาข่าวเพิ่มเติมที่ : dailynews.co.th