“ดีเจพี่อ้อย” เขียนถึงความรัก 18 ปีของตัวเอง เป็นรักทางไกลที่มีค่ามาก

0
207

สมกับเป็นกูรูด้านความรักจริงๆ สำหรับ ดีเจพี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ที่คอยให้กำลังใจและเป็นที่ปรึกษาให้กับทุกคนที่กำลังมีปัญหาด้านความรักจนมีแฟนคลับล้นหลามทั่วประเทศ

หลายคนอาจจะเคยได้ยินเรื่องราวความรักของ ดีเจพี่อ้อย มาบ้างแล้วก่อนแต่งงานกับสามีที่แสนดีคนนี้ ไนซ์-นวพล จุลอมรโชค ทั้งคู่คบกันและเป็นรักที่ห่างไกลกัน เพราะฝ่ายชายอยู่ต่างจังหวัด ส่วน ดีเจพี่อ้อย จัดรายการวิทยุทุกวัน และวันเวลาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ารักแท้มีอยู่จริงและเกิดขึ้นได้จริงเมื่อคนสองคนมั่นใจ

ล่าสุด วันนี้ (9 ต.ค.) เป็นวันครบรอบความรักที่ทั้งคู่รักกันมา 18 ปี โดย ดีเจพี่อ้อย ได้เขียนข้อความไว้อย่างสุดซึ้งโดยบอก “ผู้ชายชัดเจนมากๆ คนหนึ่งเคยถามว่า “เราเป็นแฟนกันแล้วใช่เปล่า?” .อืม “แล้วถ้าใครถามว่าเฮียเป็นแฟนใคร ตอบได้แล้วใช่เปล่าว่าเป็นแฟนกับหนู” ได้สิ มาถึงวันนี้

ไม่ต้องถามอะไรอีกแล้วมั้ง” “ขอบคุณรักทางไกลที่ทำให้รู้ว่าความใกล้มีค่า เจอหน้าปั๊บก็เริ่มนับถอยหลัง ว่าหนนี้จะอยู่ใกล้ๆ กันอีกกี่วัน ยิ่งทำให้ทุกเวลาที่มีกัน เราใช้มันอย่างคุ้มค่าที่สุด” “ขอบคุณที่เฮียยังป้อนข้าวและกอดมาตลอด 18 ปี ไม่กล้าคิดว่าจะต้องมีรักแท้ แค่ดูแลรักที่มีให้ดีทุกๆ วัน ไม่ใช่ภรรยาที่ดีนักแต่รักเสมอนะ 9 ต.ค.ของเรา”