ส่องอดีตพระเอกซุปตาร์ดัง ‘สเตฟาน’ ฟิตหุ่นรีดน้ำหนักหายไปกว่า 10 กิโล! แต่ความหล่อยังคงเดิม

0
333

หายหน้าหายตาจากหน้าจอไปนานเลยทีเดียว สำหรับอดีตพระเอกชื่อดังวิกหมอชิตอย่าง สเตฟาน ฐสิษฐ์ อย่างที่รู้กันว่า สเตฟาน กลายเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อหุ่นหมี ผันตัวไปทำธุรกิจ ทำรายการตามแนวทางที่ตัวเองถนัดและชื่นชอบ

ซึ่งแฟนๆ ยังคงติดตามชีวิตประจำวันของเขาได้ตามช่องทางโซเชียลและไอจีส่วนตัว ช่วงพักหลังมานี้เริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นจนดูผอมลงไปเยอะ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าความพยายามให้ฟังผ่าน LIVE ในแฟนเพจว่า ตอนนี้สามารถลดน้ำหนักไปได้กว่า 10 กก. แล้ว

เพราะเข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่ผ่านมาเคยมีคนเข้าใจผิดว่าอ้วนจนไม่มีงานไม่มีคนจ้างเลยเลิกเล่นละคร แต่ทั้งหมดทั้งมวล หนุ่มสเตฟาน ยืนยันว่าเลิกเล่นละครก่อนแล้วถึงปล่อยตัวให้อ้วน

เพราะเที่ยวกลางคืน ดื่มถึงเช้าทุกวันเป็นเวลาติดต่อกันกว่า 2 ปีจนน้ำหนักพุ่งทะยานถึง 95 กก. จากเดิมน้ำหนักปกติอยู่ที่ประมาณ 75 กก. กับความสูง 185 ซม. ถึงแม้ปัจจุบันยังไม่กลับไปหุ่นบางเหมือนตอนเป็นพระเอก

แต่ก็ดูดี สุขภาพดีขึ้นเป็นกอง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ หนุ่มสเตฟาน ฟิตหุ่นดูแลตัวเองต่อไป ไม่แน่อาจจะเห็นร่างเดิมกลับมาพร้อมงานละครที่แฟนๆ รอคอยและคิดถึงก็เป็นได้ สู้ๆ นะจ๊ะ