‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ เผยสัมพันธ์ ‘แพท ณปภา’ พร้อมตอบคำถามสำคัญ ยังรักกันอยู่ไหม !?

0
209

เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดใจยังรัก แพท ณปภา อยู่ไหม หลังมีกระแสสั่นคลอนความสัมพันธ์โดนมองกลับไปคบแฟนเก่า เผยเตรียมหาข้อตกลงเพื่อครอบครัว ทำเอาแฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ หลังกระแสให้สั่นคลอนสัมพันธ์ของ เบนซ์ เรซซิ่ง กับ แพท ณปภา ที่มีกระแสข่าวลือออกมาว่าฝ่ายชายจะกลับไปคบกับแฟนเก่า แถมยังมีภาพหลุดว่าไปร่วมงานแข่งรถกับสาวแปลกหน้าด้วยกัน

จนหลายคนอดถามไม่ได้ว่า เบนซ์ กับ แพท ยังรักกันดีอยู่ไหม ซึ่งสุดท้ายแบนซ์ก็ออกมาบอกว่า สาวคนนั้นคือแฟนของผู้จัดการร้าน ล่าสุด (10 ตุลาคม 2561) หนุ่มเบนซ์ ก็ได้เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับ สาวแพท ผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี ว่า ตอนนี้ตนได้กลับมาอยู่กับแพทและลูกแล้ว ส่วนการกลับมาอยู่เป็นครอบครัว กำลังหาข้อตกลงกับแพทอยู่ เพราะเขาทำงานทุกวัน และมีแม่ที่ต้องดูแล

ส่วนตัวเองก็ต้องดูแลแม่เช่นกันและต้องทำงาน ดังนั้น หากมีเวลาก็จะใช้เวลาร่วมกัน เพราะครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ถามว่าตอนนี้ที่ไม่ได้มาอยู่ด้วยกันกับ แพท เป็นเพราะเรื่องงานของภรรยาหรือเปล่า เบนซ์ เผยว่า ตนมองว่าเป็นความสะดวกของแต่ละคนมากกว่า แพทก็สะดวกในการทำงานของเขา แล้วก็ยังต้องดูแลแม่และครอบครัวด้วย ส่วนตัวเองก็มีครอบครัวที่ต้องดูแล และมีธุรกิจที่ต้องดูแล ร้านมอเตอร์ไซค์ก็อยู่ที่บ้านด้วย

จะหาเวลาว่างมาเจอกันมากกว่า ส่วนที่ แพท พาลูกไปทำงานทุกวัน เขาติดลูกมาก แต่ผมคิดว่าอยากให้เด็กพักผ่อนเต็มที่มากกว่า ไม่ต้องตื่นแต่เช้านั่งรถไปทำงานด้วยทุกวัน ส่วนเรื่องภาพหลุดที่บอกว่า หนุ่มเบนซ์ จะกลับไปคบกับแฟนเก่านั้น ก็ไม่เป็นความจริง ไม่มีเลย เป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า ภาพที่เห็นอาจเป็นงานแข่งรถที่บุรีรัมย์

ในภาพก็เป็นแฟนของผู้จัดการร้านที่สนิทกัน และเรื่องที่หลายคนอยากรู้ กับเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าจะกลับมาคบกันเหมืนเดิมไหม เบนซ์ เผยว่า มีการคุยกันเรื่อย ๆ เราพยายามหาจุดที่ดีลงตัวที่สุด เพราะที่ผ่านมาตนคิดว่า ครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอันดับหนึ่ง ไม่อยากให้การตัดสินใจใดต้องผิดพลาดไป อยากให้ออกมาดีที่สุด

หากรีบตัดสินใจไปแล้วผิดพลาดจะส่งผลถึงอนาคต ถามว่ายังรัก ยังเป็นครอบครัวกันอยู่ไหม เจ้าตัวก็ทิ้งท้ายไว้ว่า เป็นพ่อแม่ลูกก็สมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว เราก็คุย หยอกล้อ เล่นกัน เหมือนที่ผ่านมาอยู่แล้ว ความตั้งใจจริงของผมก็คืออยากให้มาอยู่ด้วยกันมากกว่า

คลิป