ราคาเบาๆแค่ 2 ล้าน นักร้องดัง ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ ถอยนาฬิกาข้อมือสุดหรูเรือนใหม่

0
399

ไม่ได้ยืมเพื่อน! จ๊ะ ซื้ออีกแล้ว นาฬิกาหรูเรือนใหม่ ราคาเบาๆแค่ 2 ล้าน ยังคงวิถีนักร้องสาวที่สวยและรวยมากๆ สำหรับลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งซื้อนาฬิกาหรู Patek Philippe เรือนละเกือบ 2 ล้านบาทมาไว้ครอบครอง

ก่อนสาวจ๊ะขอจัดเต็มด้วยการซื้อนาฬิกาหรูอีกเรือนมาสวมใส่ เป็นนาฬิกาหรู ยี่ห้อ Rolex GMT MASTER II ราคาเบาๆกว่า 3 แสนบาท พร้อมโพสต์ไอจีโชว์นาฬิกาเรือนใหม่ และลงแคปชั่นว่า “ของมันต้องมี นาฬิการ้านนี้เริ่ดสุด @real_cheap_rolex ขอบคุณนะคุนพี่ มาส่งถึงบ้านเลย #rolex #เริ่ด”

แถมต่อมาสาวจ๊ะยังไม่หยุดเพียงแค่นั้น ยังขอจัดนาฬิกาหรูอีกเรือนอย่าง Patek Philippe ราคา 2 ล้านกว่าเช่นนั้น พร้อมโพสต์ลงไอจีแคปชั่นว่า “อยากได้ก็ซื้อ ตามไปตำเลยค่ะ” นอกจากนี้ยังซื้อนาฬิกาหรูเรือนใหม่ยี่ห้อเดิมอีกเรือน พร้อมแคปชั่นว่า

“ความสุขของดาว อยู่อ่างทองก็ซื้อได้… ซื้อมาเก็บดีกว่าไม่ได้ซื้อ 5555 #patek5712r” ล่าสุดสาว จ๊ะ อาร์สยาม ยังไม่หยุดแค่นั้น ได้โพสต์ภาพนาฬิกาเรือนใหม่ยี่ห้อเดิมที่เพิ่งซื้ออีก

พร้อมระบุว่า “มาอีกแล้วววว เรือนใหม่ patek 5990 นาฬิกาสวยมากกกก ถูกใจจ๊าดดดดด #ของมันต้องมี” ราคาประมาณเกือบ 2 ล้านบาท สวยและรวยมากจริงๆ สำหรับสาว จ๊ะ อาร์สยาม