รู้ตัวเเล้ว ‘ลุงหัวร้อน’ ชักปืนชักปืนเล็งขู่ลั่นไก ที่เเท้เป็นบิ๊ก ราชการ ป.ป.ช

0
201

กรณี วิจารณ์สนั่นโซเชียลเมื่อเพจเฟซบุ๊ก@เฮียขับรถ โพสต์ระบุว่า “ชักปืน เล็งใส่ ฝากลุงไว้ในอ้อมใจสักคน เก่งจังเลยครับลุง ทะเบียนลุงก็ชัดอยู่นะ หงายการ์ดอะไรดีน๊า…”

พร้อมเผยคลิปจากกล้องหน้ารถที่กำลังเลี้ยวเข้าไปยังศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ แต่กลับถูกรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ขับปาดซ้ายแซงหน้าไป จากนั้นหนุ่มใหญ่ที่ขับแอคคอร์ดดำได้ลงมาจากรถด้วยอารมณ์ไม่พอใจที่ถูกเจ้าของคลิปขับรถตามหลัง

พร้อมชักปืนเล็งมายังเจ้าของคลิปแบบเตรียมยิง อึดใจต่อมาภรรยาก็ลงจากรถแล้วทำท่าทางฉุนเฉียว โดยตลอดคลิปไม่มีเสียงคำพูด มีเพียงภาพเคลื่อนไหวเท่านั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 16 ต.ค. พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง เปิดเผยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนี้ว่า หลังจากเห็นคลิปก็รีบสั่งการให้ตำรวจตรวจเช็กป้ายทะเบียนรถเก๋งคันที่ก่อเหตุชักปืนเล็งเจ้าของคลิปแล้ว ซึ่งพบว่าผู้ครอบครองรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด คันนี้เป็นคนธัญญบุรี จ.ปทุมธานี

แต่ยังไม่ชัดว่าเจ้าของรถกับคนขับที่ชัดปืนเป็นคนๆเดียวกันหรือไม่ อยู่ระหว่างเรียกตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก จากคลิปที่ปรากฏนั้นยังไม่รู้ว่าอาวุธปืนที่ชักออกมาเล็งเป็นปืนปลอมหรือปืนจริง

แต่ถึงอย่างไรถ้าเป็นปืนปลอมก็จะโดนแจ้งข้อหาข่มขู่ให้ผู้อื่นหวาดกลัว และหากเป็นปืนจริงก็จะถูกแจ้งข้อหาคดีอาวุธปืนอยู่ดี ขณะเดียวกันก็๋จะเรียกคนที่โดนก่อเหตุซึ่งเป็นเจ้าของคลิปมาให้ปากคำเช่นกัน.


.

.

.

ชมคลิป

.

.

.

อ่านเนื้อหาข่าวต้นฉบับ