เปิดภาพบรรยากาศสุดหวาน พร้อมรายละเอียดดอกไม้ งานแต่ง ‘เจนี่ มิกกี้’ สวยจริงทุ่มเงินเป็นล้าน เพื่อครั้งหนึ่งในชีวิต

0
436

สำหรับหลาย ๆ คนแล้ว งานแต่งงานถือเป็นงานใหญ่ในชีวิต ที่จะได้รวบรวมญาติพี่น้อง เพื่อนสนิทมิตรสหาย มาร่วมเฉลิมฉลองความรักของคนสองคน ดังนั้น การจัดงานแต่งงาน จึงต้องให้สวยงามและดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และแน่นอนว่า

ดอกไม้ในงานที่ประดับประดานั้น ย่อมเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และต้องดีที่สุดด้วย โดยในงานแต่งงานของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

ที่ล่าสุด (19 ตุลาคม 2561) ทั้งสองคนได้จัดงานแต่งงานขึ้นที่ Benedict Studio และได้แปลงโฉมสถานที่ ให้กลายเป็นทุ่งดอกไม้ ประดับประดาสดใสด้วยสีขาวและชมพูโอลด์โรส ฝีมือการจัดดอกไม้จากคุณเฟี๊ยต Gettava นักจัดดอกไม้ชื่อดัง

ที่บอกเลยว่า หรูหราสมกับเงินล้านที่ทุ่มไป โดยที่คุณเฟี๊ยต บอกว่า ดอกไม้ในงานนั้นแพงจริง ๆ เพราะการจัดดอกไม้ ไม่ใช่แค่ถ่ายรูปออกมาแล้วสวย แต่พอมองใกล้ ๆ ต้องรู้ว่าสวยจริง โดยที่ไม่ต้องแต่งรูป

เนื่องจากงานแบบนี้นั้น มีรายละเอียดเล็ก ๆ ที่จำเป็นต้องใส่ใจมาก หากจะทุ่มเงินหลักล้าน แล้วเอาดอกไม้อะไรก็ได้มาท่วมฮอลล์…ก็ได้ แต่สำหรับแบรนด์ Gettava บ่าวสาวสามารถทุ่มเงินหลักล้าน แต่ได้เท่านี้แล้วพอใจ ถือว่าดี

เนื่องจากทางแบรนด์ให้ความสำคัญในเรื่องรายละเอียด อีกทั้งตัวคนจัดดอกไม้เองก็มีความเป็นตัวเองสูง ลูกค้าก็มีความเป็นตัวเองสูง ดังนั้น เมื่อรสนิยมทั้งสองฝั่งลงตัว ไปด้วยกันได้ จึงกลายมาเป็นงานที่มีความพิเศษเฉกเช่นงานนี้

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจุดเทียนหอมจาก Jo Malone ซึ่งราคาอยู่ที่ชิ้นละ 2,900 บาท วางกระจายอยู่ทั่วทั้งโต๊ะ เสริมบรรยากาศภายในงาน ให้อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นจริง ๆ

-ขอขอบคุณ kapook