หนุ่มขับรถบรรทุก โดน ตร. เรียกจอด ถูกกระชากจนใบขับขี่หัก พร้อมลั่น 500 จบไหม!

0
281

แชร์สนั่น หนุ่มขับรถบรรทุกโดน ตร. เรียกจอดให้ใบสั่ง ข้อหาบรรทุกสิ่งของปราศจากสิ่งป้องกันส่งกลิ่นเหม็น ทั้งที่ไม่มีตั้งด่าน แถมโดนกระชากจนใบขับขี่จนหัก ตำรวจถามจ่าย 500 ตรงนี้เป็นค่าเสียหาย จบไหม !?

วันที่ 21 ตุลาคม 2561 Workpoint News รายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากเฟซบุ๊ก สราวุธ กำแพงแสน เป็นเหตุการณ์ที่เจ้าตัวซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุก โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถไล่ตามมาดักก่อนโบกรถให้จอด

เพื่อออกใบสั่งแจ้งข้อหาบรรทุกสิ่งของปราศจากสิ่งป้องกันส่งกลิ่นเหม็น ทั้งที่บริเวณใกล้เคียงนั้นไม่มีการตั้งด่านแต่อย่างใด โดยในคลิปหนุ่มขับรถบรรทุกไม่ยอมให้ใบขับขี่ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรีบคว้าใบขับขี่ไปและทำให้ใบขับขี่หัก

นำมาซึ่งการโต้เถียงกัน เพราะฝ่ายคนขับรถบรรทุกไม่ยอมและต้องการจะไปแจ้งความ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กล่าวออกไปว่า “ผมจ่าย 500 ตรงนี้จบไหม เป็นค่าเสียหาย ผมยอมรับว่าผมทำผิดผมก็จะชดใช้ค่าเสียหายเพื่อให้จบกันไป”

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวได้สร้างเสียงวิพากษณ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ถึงพฤติกรรมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยที่มีให้ถูกแฉกันอยู่เรื่อย ๆ และหลายคนมองว่างานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจนายนี้น่าจะไม่รอด โดนเด้งแน่นอน

คลิป

-ขอขอบคุณ Workpoint