เปิดบ้านสุดหรูหลังใหญ่ ‘บอย พิษณุ’ แม่เร่งวิวาห์ปีหน้า พร้อมธุรกิจใหม่ จิ้มแจ่วหมูทอด 100ล้าน

0
497

น้ำพักน้ำแรง บอย พิษณุ ปลูกบ้านหรูหลังใหญ่ สร้างให้แม่และตัวเองเสร็จแล้ว โดยเจ้าตัวยอมให้รายการดัง ตีท้ายครัว รายการเดียว เข้าไปเยี่ยมชม ทุกซอกทุกมุม แถมมีแขกเซอร์ไพรส์ เพื่อนซี้มาร่วมสร้างความฮาด้วย

ทั้ง ซานิ เอเอฟ และ ดีเจดาด้า โดยสาวซานิ ในลุกส์ผมทอง ดูเผินๆ นึกว่า อาแมนด้า แฟนสาว ของหนุ่มบอย เลย ซึ่งบอย มาเผยเรื่องราวรักครั้งล่าสุด พบรัก จากการที่ไปเล่นคอนเสิร์ตกับ นิโคล เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

ซึ่ง อาแมนด้า เป็นเพื่อนกับ นิโคล มาดูคอนเสิร์ตด้วย ก็แค่ทักทายเฉยๆ และทักผ่านเฟซบุ๊กบ้าง เขาเป็นคนสวีเดน เคยเป็นนางแบบ แล้วมาเป็นแอร์โฮสเตส ผันตัวเป็นลูกเรือไพรเวทเจ็ท จนเมื่อตัวเองโสด ก็ได้มีการพูดคุยกัน นัดกินข้าวกันบ้าง

ทั้งที่เราไม่เก่งเรื่องภาษา เขาก็พูดไทยไม่ได้ แต่อยู่เมืองไทย 10 ปี ก็เข้าใจธรรมชาติของความเป็นไทย คุยกันเข้าใจมาก ขณะที่ คุณแม่ของหนุ่มบอย ก็ประกาศไฟเขียว แถมเร่งให้วิวาห์ ปีหน้า ไม่งั้นมีลูกช้า แม่จะเลี้ยงหลานไม่ไหว บ้านสวยมากๆ มี 2 หลัง ใกล้กัน

ของคุณแม่และหลานๆ หลังหนึ่ง และของตัวเองหลังหนึ่ง ภายในบ้านตกแต่งสวยงาม เพิ่งเสร็จไม่นาน หนุ่มบอยพาไปดูห้องนอน เรียบง่าย และห้องน้ำ ที่ทำเอาอึ้ง เมื่อเจอ กุญแจมือ และ กางเกงในเกลื่อน ทำเอาเจ้าของบ้านปล่อยฮา

โดนทางรายการแกล้งเข้าซะแล้ว นอกจากนั้น หนุ่มบอย ยังเปิดธุรกิจใหม่ จิ้มแจ่วหมูทอด 100 ล้าน ที่ตั้งใจให้ได้ 100 ล้าน และที่เจ้าตัวตั้งเป้า 3-5 ปี จะมีให้ได้ 100 สาขา โดยเพื่อนๆ ดารา มาชิมแล้วบอกว่า อร่อยมากๆ ด้วย

คลิป

-ขอขอบคุณ ข่าวสด