เปิดภาพหนุ่มคนแรก Let Me In Thailand 4 เปลี่ยนจากพ่อมด เป็นหนุ่มหล่อ

0
365

เปิดภาพหนุ่มคนแรกกับ Let Me In Thailand ซีซั่น 4 ที่พลิกชีวิตจากใบหน้าผิดรูป คางยื่น ให้กลายเป็นหนุ่มหล่อ ลุคแบดบอย กลับมาอีกครั้ง กับรายการ Let Me In Thailand Season 4 Reborn

รายการที่จะสานฝัน – พลิกชีวิตให้เหมือนเกิดใหม่แก่บรรดาหนุ่มสาวที่มีใบหน้าผิดรูป หรือมีความบกพร่องจนเกิดเป็นปัญหาในชีวิต ให้ดูดีขึ้น จนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติเหมือนคนอื่น ๆ โดยเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 รายการ Let Me In Thailand Season 4 Reborn

ได้ออกอากาศเทปแรกไปเป็นที่เรียบร้อย กับการแปลงโฉมหนุ่มคนแรกในซีซั่น 4 อย่างหนุ่มบอล หรือ นายอภิเชน ฤกษดี หนุ่มวัย 25 ปี ที่มีใบหน้าผิดรูป คางยื่น จนถูกเพื่อน ๆ ที่ทำงานล้อว่าไม่ใช้เท้าเดิน แต่ใช้คางเดินแทน

และถูกตั้งฉายาว่า ไอ้แหลม – ไอ้ยื่น ชีวิตของหนุ่มบอลนั้น เจ้าตัวถูกทิ้งไปตั้งแต่เด็ก ๆ ให้อยู่กับยายและป้า ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเจอหน้าพ่อและแม่สักครั้ง เพราะเขาทั้งคู่เลิกรากันและต่างคนต่างก็ไปมีครอบครัวใหม่

จนวันหนึ่งที่ตนเองมีภรรยาและมีลูกชาย 1 คน ที่แม้จะเกิดจากความไม่ตั้งใจในวัยเรียน แต่เจ้าตัวก็ยินดีที่จะเก็บไว้ และเลี้ยงดูจนโต เพราะความเข้าใจในความรู้สึกของการไม่มีพ่อแม่ว่ามันเป็นอย่างไร

ปัจจุบัน บอลทำงานได้เงินเดือน 10,500 บาท แต่จะต้องใช้จ่ายดูแลครอบครัวทั้งภรรยา ลูก และแม่ยาย โดยที่เขาจะให้เงินทั้งหมดกับภรรยาเป็นคนเก็บ ส่วนตัวเองจะใช้จ่ายต่อวัน 20 บาท

เพื่อประหยัด และในอนาคตตั้งใจไว้ว่าจะเก็บเงินเพื่อขยับขยายที่อยู่ จากห้องเช่าเล็ก ๆ ที่ต้องอยู่กันอย่างแออัดถึง 4 คน ให้กลายเป็นบ้านหลังใหญ่ในอนาคตให้ได้

คลิป

-ขอขอบคุณ kapook