คุยเปิดใจ “เนสตี้ สไปร์ทซี่” วัย 12 ปี เก็บเงินล้านสร้างบ้านให้พ่อแม่ เผยฝันอยากเป็นมิสทิฟฟานี่

0
377

วันที่ 22 ต.ค. 61 ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน อายุ 12 ปี เน็ตไอดอลสอนแต่งหน้า นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนสตรีพังงา ชาว ต.ตากแดด อ.เมือง จ.พังงา หรือที่ชาวโซเชียลเรียกว่า น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่

โพสต์รูปตัวเองกับบ้านหลังใหม่ที่ซื้อให้กับครอบครัว ด้วยอายุ 12 ปี น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ มีนิสัยรักสวยรักงามตั้งแต่ 4 ขวบ หรือตอนเรียนอนุบาล เมื่อช่วงเรียนชั้นประถมชอบนำโทรศัพท์มือถือมาไลฟ์เฟซบุ๊ก เกี่ยวกับเทคนิคการแต่งหน้า

จนเมื่อช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา มีผู้ติดต่อให้น้องไลฟ์สินค้าประเภทเครื่องสำอาง และงานโชว์ตัวแสดงสินค้า จนสามารถเก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง พร้อมสร้างบ้านราคา 800,000 บาท ให้กับครอบครัวได้ และอีกความภูมิใจของครอบครัว

คือน้องเนสตี้ เรียนดี สอบได้ที่ 1 ของห้องเรียน น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ เปิดเผยว่า ดีใจมากที่ได้สร้างบ้านให้พ่อแม่ และหากถึงเวลา มีโอกาส อยากประกวดมิสทิฟฟานี่สักครั้งในชีวิต นางสายลม รักตน แม่ของน้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ กล่าวว่า ตนภูมิใจที่ลูกสามารถสร้างบ้านให้พ่อแม่ได้

โดยลูกเริ่มแสดงออกว่ารักสวยรักงาม ตั้งแต่อนุบาล และจะเริ่มแต่งหน้า ช่วงเรียน ป.1 ซึ่งช่วงแรก ๆ ตนก็ยังไม่ส่งเสริม เมื่อผ่านมาถึงอายุ 8-9 ขวบ ตนคิดว่าคงห้ามไม่ได้แล้ว จึงสนับสนุน หาซื้อเครื่องสำอางให้ แต่จะสอนลูกเสมอว่าไม้ให้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

คลิป

-ขอขอบคุณ Amarintv