‘พ่อรอง’ คุยเปิดใจอดีตเคยเจ้าชู้ ไปอยู่บ้านหญิงอื่น แต่แม่ทุมไม่เคยอาละวาด

0
237

พ่อรอง เค้ามูลคดี เปิดใจเล่าเรื่องรักแบบหมดเปลือกใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เผยสมัยหนุ่ม ๆ เคยเจ้าชู้ตัวพ่อ จนมารักกับ แม่ทุม ปทุมวดี กระทั่งชีวิตนี้ขาดเขาไม่ได้ รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ช่อง GMM25 สัปดาห์นี้ มีแขกรับเชิญเป็นคนที่มีความรักที่น่านับถือมาก

สำหรับ พ่อรอง เค้ามูลคดี ที่เคยพูดถึงคู่ชีวิตอย่าง แม่ทุม ปทุมวดี ไว้ว่า “เขาคือร่างกาย ส่วนคู่ชีวิตเขาคือหัวใจ ถ้าหัวใจไม่อยู่แล้วร่างกายจะอยู่ได้ยังไง” โดยงานนี้ พ่อรอง ได้มาเปิดใจเล่าเรื่องราวความรักและข้อคิดการใช้ชีวิตคู่ให้ทั้ง 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น ฟังจนหมดเปลือก

ทั้งนี้ พ่อรอง เริ่มเปิดใจเล่าให้ฟังว่าสมัยหนุ่ม ๆ นี่เจ้าชู้ตัวพ่อเลยทีเดียว “ก็เจ้าชู้มาก นี่แหละผู้ชนะสิบทิศตัวจริงเลย ต้องเรียกว่าสับรางไม่ถูก ขนาดว่าไปนั่งกับอีกคนยังเรียกชื่อเป็นอีกคนเลย กับอาทุม ภรรยา เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ตอนนั้นเราเป็นแฟนกับเพื่อนเขา

แต่มีปัญหาทะเลาะกันทุกวัน ก็มีอาทุมนี่แหละที่เป็นที่ปรึกษาให้ สุดท้ายเราก็เลิกกับเพื่อนเขา แล้วพอเรามีปัญหาอะไรเข้ามา อาทุมเขาก็จะคอยช่วยเหลือเราตลอด จนเรารู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ดีนะ แก้ปัญหาให้เราได้ทุกอย่าง ก็เลยตัดสินใจขอเขาแต่งงานเลย

ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้จีบกันเลยนะ เราไปขอกับพ่อเขาเลย แต่พอแต่งงานกันแล้วลายเจ้าชู้เราก็ออก มีอยู่ช่วงหนึ่งถึงขั้นไปอยู่บ้านผู้หญิงอื่นเลย 2-3 เดือน ไม่ได้กลับบ้านเลย เพราะเขาสวยมากเราก็ติดใจ แรก ๆ อาทุมไม่รู้เลยจับไม่ได้

แต่พอวันหนึ่งถูกเขาจับได้ขึ้นมา เราก็ถามเขาว่า ทุกครั้งที่แม่ไปเจอพ่ออยู่กับผู้หญิง ทำไมแม่ไม่อาละวาด เขาตอบมาว่า ฉันให้เกียรติผัวฉัน เขาบอกว่าเขาจะอดทนต่อไปเรื่อย ๆ อดทนจนกว่าผัวจะให้เกียรติฉันบ้าง ฟังจบก็อึ้งเหมือนโดนเตะเข้ายอดอก แต่ถึงเราจะเจ้าชู้นอกใจเขาขนาดนี้

แต่ในช่วงเวลาที่เราลำบากที่สุด ถูกยึดทรัพย์ไม่มีอะไรเหลือในบ้านเลยเขาก็อยู่กับเรา มาตอนนี้อาทุมป่วย ทางการแพทย์ถือว่าหมดทางรักษาแล้ว สิ่งที่เรากลัวที่สุดในชีวิต คือกลัวว่าต้องเสียอาทุมไป เรากลัวจริง ๆ ในชีวิตไม่เคยกลัวอะไรเท่านี้เลย”

-ขอขอบคุณ kapook