หล่อสะดุดตา ‘เอก โสภณ’ Let Me In 4 จากหนุ่มคางยื่น แค่ยิ้มยังไม่กล้า พลิกโฉมเป็นโอปป้าเกาหลี

0
310

เอก โสภณ LET ME IN 4 REBORN หนุ่มที่หล่อไม่สุด กับความฝันอยากมีรอยยิ้มที่มั่นใจ กับการแปลงโฉมใหม่ เป็นหนุ่มหล่อหน้าใสสไตล์โอปป้า เรียกได้ว่าสาว ๆ เห็นแล้วเป็นต้องอ้าปากค้าง

สำหรับโฉมหน้าใหม่ของ เอก โสภณ ถนอมอนันตกุล หนุ่มใต้ชาวนครศรีธรรมราช ผู้ที่ได้รับเลือกแปลงโฉมผ่านรายการ Let Me In Thailand Season 4 Reborn คนที่ 2 ด้วยปัญหาขากรรไกรยื่นมาตั้งแต่เกิด

ทำให้ในตอนเด็กเคยพยายามปั่นจักรยานตามหาร้านจัดฟันทั่วจังหวัดภูเก็ต เพื่อให้แก้ไขปัญหานี้ แต่คำตอบที่ได้รับคุณหมอบอกว่าการจัดฟันไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ แต่จะต้องผ่าตัดควบคู่กันไปด้วย และค่าใช้จ่ายก็สูงมากด้วย

ทำให้เขาเกือบจะถอดใจในความฝันที่จะมีใบหน้าปกติแล้ว จนเมื่อเขาได้รับคัดเลือกให้ได้แปลงโฉมกับทางรายการ ทั้งนี้ หนุ่มเอก โสภณ อาศัยอยู่ที่บ้านกับปู่-ย่า และแม่

ซึ่งคุณพ่อได้รับโทษอยู่ในเรือนจำจากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน และเกิดมีการแย่งปืนกันจนทำให้ปืนลั่นใส่เพื่อนบ้านเสียชีวิต 2 คน และนับจากนั้นเอกก็ต้องเป็นเสาหลักของบ้าน ดูแลแม่ และปู่-ย่า

และด้วยความฝันตั้งแต่เด็ก ๆ ที่อยากจะมีฟันที่สวย และมีความมั่นใจกล้าที่จะยิ้ม กล้าที่จะพูด จึงได้ตัดสินใจสมัครมาในรายการ จนได้รับเลือกและแปลงโฉมพลิกชีวิตให้กลายเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส สไตล์เกาหลี


.

.

.

.

.

.

คลิป

-ขอขอบคุณ Workpoint