หนุ่มแจ้งความ ถูกแฟนใหม่ “น้องเนย” ฟันยับ!! เจ็บสาหัส-กะโหลกร้าว-เอ็นข้อนิ้วขาด

0
1537

เกิดเหตุ “นายวุฒิชัย”หรือ”เป๋า ดาวเรือง” อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี หัวหน้าพนักงานสอบสวน สน.บางเขน

กรณีถูกกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธมีดรุมฟันได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ต.ค.61 เวลา 06.00 น. ภายในห้องพัก คอนโดรีเจ้นท์ 18 ถ.แจ้งวัฒนะ เขตบางเขน กทม. โดยมี ร.ต.ท.ฐานันดร สาสูงเนิน รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางเขน เป็นเจ้าของคดี

จากการสอบสวน นายเป๋า ให้การว่า ในวันเวลาที่เกิดเหตุ ตนและเพื่อนๆ 7-8 คน ได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา โดยมาเจอกับกลุ่มของ น.ส.สายธาร ยิ้มอำไพ หรือน้องเนย เน็ตไอดอลสาวชื่อดังแฟนเก่ง ลายพราง ซึ่งมาเที่ยวกับเพื่อนเช่นกัน

โดยตนและน้องเนยรู้จักกันมาก่อน ก่อนกลับน้องเนยได้มาชักชวนตนให้ไปนั่งดื่มต่อที่คอนโดเกิดเหตุ ครั้งแรกตนได้ตอบปฏิเสธไป

แต่น้องเนย มาคะยั้นคะยอขอให้ไปดื่มต่อด้วยกัน ตนเห็นว่าเป็นคนรู้จักและมาชวนบ่อยจึงตอบตกลง แต่ขอพาเพื่อนไปด้วย น้องเนยจึงบอกว่าไม่ต้องชวนไปหรอกพี่ห้องมันแคบ ตนจึงบอกว่าถ้าไม่ให้เพื่อนไปด้วยตนก็จะไม่ไป น้องเนย จึงยอมให้เพื่อนตนไปด้วย

เมื่อไปถึงคอนฯ น้องเนยได้พาขึ้นไปที่ห้อง 377 ชั้น 8 ซึ่งเป็นห้องของเพื่อนน้องเนย ตนจึงถามน้องเนย ว่าทำไมไม่ไปนั่งเล่นห้องตัวเอง น้องเนยบอกว่าห้องอยู่ชั้น 9 ห้องรกมากเลยไม่อยากให้ขึ้นไป

ตนจึงไม่เอะใจอะไร พอตนและเพื่อนที่มาด้วยอีก 3 คน และกลุ่มเพื่อนผู้หญิงของน้องเนย 4-5 คน นั่งเล่นกันอยู่ที่ห้องดังกล่าว ประมาณ 20 นาที ได้มีเพื่อนชายของ น้องเนย 3 คน เข้ามาที่ห้องและเรียกน้องเนยไปนั่งคุยประมาณ 10 นาที กลุ่มชายดังกล่าวก็เดินกลับออกไป

จากนั้นน้องเนย ก็รีบเดินมาบอกกับตนว่า “เนย ขอตัวไปนอนก่อนนะ พรุ่งนี้มีงาน” และก็รีบเดินออกจากห้องไปพร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน เพื่อนของตนที่มาด้วยกันจึงพูดไปว่า “อ้าว จะรีบไปไหน เป็นคนชวนมาแท้ๆ จะทิ้งกันและ” พอสิ้นเสียงคำพูดของเพื่อนตน

จู่ๆ ได้มีกลุ่มชายวัยรุ่น 8-10 คน กรูกันเข้ามาภายในห้อง ตนจำชื่อได้ 4 คน คือ นายฟา, นายปาด, นายนก และนายแบงค์ ซึ่งนายแบงค์

คือคนที่เคยมีเรื่องทะเลาะโต้เถียงกับตนทางเฟซบุ๊ก มาก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน เนื่องจากเข้าใจผิดคิดว่าตนเองไปจีบ น.ส.แนน แฟนของนายแบงค์ ซึ่งนายแบงค์ ได้ขู่อาฆาตตนไว้

โดยเหตุการณ์ ตอนนั้น นายฟา ได้เดินเข้ามาหากลุ่มของพวกตนพร้อมกับตะโกนถามว่า “คนไหนชื่อเป๋า” ตนจึงหันไปมองหน้านายฟา นายฟา จึงพูดขึ้นว่า “มึงปากดีกับพี่กูเหรอ”

จากนั้นนายฟา นายปาด นายนก นายแบงค์ และกลุ่มคนร้ายไม่พูดพร่ำทำเพลงได้เข้ามาเตะที่บริเวณใบหน้าของตนเองจากนั้นก็ถูกรุมทำร้ายเตะต่อยและใช้มีดฟันที่ศีรษะและลำตัวหลายครั้งจนตนต้องแกล้งตายในที่เกิดเหตุกลุ่มคนร้ายจึงยอมกลับออกไป

หลังเกิดเหตุเพื่อนของตนได้รีบพาตนออกจากห้องไปขึ้นลิฟต์ เพื่อจะพาไปที่โรงพยาบาลไปหาหมอแต่ด้วยความตกใจจึงไม่ได้ดูว่าลิฟต์นั้นกำลังขึ้น จู่ๆ ลิฟต์ ก็เปิดที่ชั้น 9 ซึ่งเป็นชั้นที่น้องเนยพักอาศัยอยู่ และมาเจอกับกลุ่มคนร้ายซึ่งกำลังคุยกันอยู่หน้าลิฟต์ กลุ่มคนร้ายเห็นว่าตนยังไม่ตาย

จึงได้เข้ามารุมเตะต่อยตนอีกหลายครั้งจนตนหมดสติและพยายามจะดึงตนออกไปจากลิฟต์ แต่เพื่อนๆ ของตนต้องยกมือไหว้ร้องขอชีวิตและช่วยกันดันกลุ่มคนร้ายออกไปจากลิฟต์ จากนั้นได้พาตนมาส่งที่ รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล เพื่อทำการรักษา

โดยตนรับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกร้าว เอ็นข้อนิ้วขาด มีบาดแผลทั่วลำตัว ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนานกว่า 5 วัน หมอจึงอนุญาตให้กลับมารักษาตัวต่อที่บ้าน

 

อ่านเพิ่มเติม : หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข