โป๊ะแตก! ‘ม้า อรนภา’ ลืมปิดไมค์ หลุดปากชัด รู้แล้วใครพูด ‘สงกรานต์’ กำลังคบ ‘แมท’

0
337

แม่นางเอก”แมท”เผยแล้ว – หลังลือกันกระหึ่มว่า “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อาจเตรียมเปิดตัวคบหาดูใจกับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” ถึงขนาดที่สงกรานต์พาแมทเข้าไปทำความรู้จักกับคนในครอบครัว”เตชะณรงค์”เรียบร้อย ทั้งยังเปรยว่าเมื่อทุกอย่างลงตัวก็พร้อมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ต่อมาทีมข่าว ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้โทรศัพท์ไปสอบถามคุณแม่พัชนีย์ คงไทย มารดาของนางเอกแมท โดยคุณแม่พัชนีย์ตอบสั้นๆ อย่างสุภาพว่า “แม่อยากให้แมทออกมาพูดเรื่องนี้เองในวันที่แมทพร้อม เพราะแม่ก็ไม่รู้แมทจะว่ายังไงกับข่าวนี้บ้าง แต่แม่ให้สิทธิ์ลูกในการตัดสินใจ”

นอกจากนี้พิธีกรชื่อดัง “มดดำ”คชาภา ตันเจริญ” ยังเคยพูดถึงข่าวในรายการแฉ ว่า โป๊ะแตก! เพราะพิธีกรและอดีตเมคอัพอาร์ติสต์รุ่นใหญ่ “ม้า อรนภา” กระซิบบอกว่าตนว่า “สงกรานต์-แมท” คบกันอยู่

พอถามว่าใครบอก “ม้า อรนภา” บอกว่า “แอฟ” แต่ลืมไปว่าติดไวเลส (ไมโครโฟนไร้สาย) ออกรายการอยู่ เลยทำให้เป็นประเด็น พร้อมบอกคาดว่าทั้งคู่ซุ่มคบกันมา 5-6 เดือนแล้ว ซึ่งเป็นช่วงที่สงกรานต์แยกกันอยู่กับแอฟมา 1 – 2 ปีแล้ว

ส่วนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เรื่องนี้จะจบหรือจะเริ่มต้นอย่างไรนั้น ก็คงต้องปูเสื่อรอสาวแมท หรือหนุ่มสงกรานต์ออกมาพูดเอง เพื่อคลายความคันหูของชาวบ้านที่อยากรู้เรื่องนี้เสียที แว่วๆ มาว่าเร็วๆ นี้น่าจะมีการกางโต๊ะแถลงกันเลยทีเดียว ราวกับวาระของชาติอย่างไรอย่างนั้น


.

.

.

.

.

.

คลิป นาทีที่ 2.40

-ขอขอบคุณ ข่าวสด