‘อัน อัญธิกานต์’ สาวคนแรกใน Let me in 4 สาวหน้าเบี้ยวมีปมโดนคนล้อ สู่ลุคนางแบบสุดแซ่บ! สวยจนแม่จำไม่ได้

0
383

รายการ Let Me In Thailand Season 4 Reborn กับสาวอัน อันธิกานต์ ผู้หญิงคนแรกในซีซั่นที่ได้รับการแปลงโฉม จากสาวหน้าเบี้ยวกลายเป็นสาวสวย เผยความใฝ่ฝันอยากเป็นนางแบบ

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 รายการห้องข่าวบันเทิง ทางช่อง Workpoint รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวอันธิกานต์ อ่วมด้วง หรือ อัน ผู้หญิงคนแรกในรายการ Let Me In Thailand Season 4 Reborn

ที่ได้รับการคัดเลือกได้รับทำศัลยกรรมแปลงโฉม กับปัญหาคางเบี้ยว-หน้าเบี้ยวไปทางซ้าย จนได้รับฉายาว่า “อันสวยไม่เสร็จ” จากสาเหตุของขากรรไกร เปิดเผยว่า ตนรู้สึกดีใจมากจนร้องไห้ออกมา

เมื่อได้รับเลือกให้เป็นสาวผู้โชคดีที่ทางรายการเลือกให้แปลงโฉม เพราะที่ผ่านมาจะมีคนทักตลอดว่าหน้าเบี้ยว และเหมือนว่าจะเบี้ยวขึ้นเรื่อย ๆ จึงตัดสินใจมาสมัครรับคัดเลือกในรายการ และได้ทำศัลยกรรม

ซึ่งจุดที่ทำทั้งหมดมีที่ตา คือเย็บกล้ามเนื้อตา ขากรรไกร จมูก ยกคิ้ว และดึงหน้าผาก ทั้งนี้ หลังกลับจากไปทำศัลยกรรมนาน 3 เดือน แล้วมาหาแม่ที่บ้าน แม่จำไม่ได้ ส่วนคุณยายจำได้แต่แกล้งว่าจำไม่ได้ เนื่องจากนอกจากทำศัลยกรรมแล้ว ก็มีปรับลุค ปรับบุคลิกภาพให้ดูดี ดูสง่า

ซึ่งตนก็ต้องขอขอบคุณทีมงานของรายการทุก ๆ ฝ่ายด้วย เพราะตนก็ไม่เคยนึกว่าเป็นแค่เด็กต่างจังหวัดจะได้มาทำศัลยกรรมแบบนี้ อย่างไรก็ดี หลังจากนี้ก็จะกลับไปเรียนหนังสือต่อ ส่วนความใฝ่ฝันก็อยากจะทำงานเป็นนางแบบ ถ่ายแบบ ถ้ามีโอกาส


.

.

.

.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ Workpoint