เต่างอย ฉบับ ‘แซ็ค ชุมแพ’ แต่งหญิงครั้งแรกเป็น ‘จินตรา พูนลาภ’ บอกเลยสวยไม่แพ้ต้นฉบับ

0
439

แซ็ค ชุมแพ แต่งหญิงครั้งแรกในชีวิตในรายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 ถึงกับตะลึง ชาวเน็ตแห่ชมขาสวยเว่อร์แย่งซีนชนะเลิศไปเลย ถึงจะมีกระแสวิจารณ์อย่างหนักในโซเชียลเรื่องความสนุกที่ลดลง

แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดความแรงของรายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 ได้ ล่าสุดเพิ่งออนแอร์ Episode 2 ไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ทำเอาคนดูแห่ชื่นชมกันเป็นแถว

ถึงศิลปินแต่ละคนว่าทำการบ้านมาดีจริง ๆ แต่คนที่แฟนรายการให้ความสนใจ จนอดที่จะขยับนิ้วบริหารมือ แห่คอมเมนต์ทั้งใน Youtube และ Instagram ไม่ได้ คือ แซ็ค ชุมแพ กับการเปลี่ยนหน้าเป็น จินตหรา พูนลาภ โชว์เพลงสุดฮอตแห่งปีอย่าง “เต่างอย”

ที่แซ็คจะมาพิสูจน์ความสามารถตัวเอง พร้อมเปิดเวอร์จิ้นการแต่งหญิงเต็มรูปแบบครั้งแรก เรียกว่า เก่ง มากความสามารถขนาดนี้ แฟนเพลงจะไม่รักได้ไง เห็นได้จากยอดวิวของโชว์ แซ็ค ใน Youtube ที่พุ่งเอา พุ่งเอา

จนทะลุแสนวิวภายในไม่กี่วัน แถมหลายคนหลุดโฟกัสไปที่ขาของแซ็คว่า ขาเรียวสวยกว่าผู้หญิงอีก โดยหนุ่มแซ็ค เผยว่า “นี่เป็นการแต่งหญิงครั้งแรก ทำอะไรเองทุกอย่าง

แม้แต่เล็บก็ยังทาสีเอง ใส่รองเท้าส้นสูง กระโปรง ถุงน่องด้วย ทุกอย่างครั้งแรกหมด โชคดีที่กระโปรงไม่สั้นมาก เลยไม่ต้องแต๊บตรงนั้นครับ ก็เลยทำให้เราไม่กังวลแล้วเต้นออกมาได้เต็มที่ครับ (หัวเราะ)


.

.

.

.

.

.

.

.

คลิป