กราบหัวใจ “สุภาพบุรุษชุดนักเรียน” ปีนรั้วช่วยแมวน้อยติดหลังคา (ชมคลิป)

0
154

แชร์เพียบ คลิปหนุ่มน้อยชุดนักเรียน ปีนช่วยแมวติดหลังคา.. ค่อย ๆ ปีน ค่อย ๆ จับอย่างละมุนละม่อม จิตใจหล่อมากน้องเอ้ย วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปภาพการช่วยเหลือระหว่างชายหนุ่มวัยเยาวชน กับเจ้าถิ่นตัวสีขาวที่ร้องเหมียว ๆ ดังลั่น

เพราะขึ้นไปรับลมบนหลังคา แต่ดันกลับลงมาไม่ได้ซะนี่ ปฏิบัติการช่วยเจ้าเหมียวโดยเจ้ามนุษย์จึงเริ่มขึ้นด้วยความอ่อนโยน… ทั้งนี้คลิปดังกล่าวโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Boy Sataporn Jiwjongboon

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ระบุข้อความว่า “#เรื่องดี ๆ ชวนยิ้มเช้านี้ กำลังจะออกไปส่งแฟนทำงานได้ยินเสียงน้องแมวร้องดังมาก ๆ ผมก็นึกว่ากำลังร้องหาคู่เพราะจะได้ยินบ่อย ๆ

พอออกจากห้องมาก็เจอเจ้าถิ่นใต้คอนโดนี่แหละติดอยู่บนหลังคา ขึ้นไปได้แต่คงลงไม่รอดจ้า 555 ร้องลั่นเลย ออกมาก็เห็นน้องในคลิปยืนดูน้องแมวอยู่ คงคิดว่าจะช่วยยังไง แล้วน้องก็ไปเข็นรถมาช่วยเจ้าถิ่นของเราตามคลิปเลย น่ารักจริง ๆ

#น้องแมวไม่ใช่แมวจรนะครับ เป็นแมวมีเจ้าของแต่ชอบมานอนเล่นใต้คอนโดเพราะมีสาว 55″ ด้านชาวเน็ตต่างพากันกดไลก์และคอมเมนต์ชื่นชมสุภาพบุรุษชุดนักเรียนรายนี้เป็นอย่างมาก พร้อมชื่นชมไปถึงผู้ปกครองที่เลี้ยงลูกให้เป็นคนจิตใจดี ดูคลิปนี้แล้วอิ่มใจ สังคมจะดีเพราะมีเยาวชนแบบนี้แหละ


.

.

.