เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ‘ดาว Let Me In 4’ สาวสวยก้าวกระโดด จากหน้าเบี้ยว เป็นสาวหน้าเก๋

0
342

เปิดตัวสาวคนที่ 2 “ดาว ดรุณี” กับรายการ Let Me In Thailand Season 4 Reborn สาวหน้าบ้าน ๆ ที่มีค้างเบี้ยวผิดรูป จำใจถูกย้ายงานเพราะคางยื่น กลายเป็นสาวสวยสุดเฉี่ยว เปลี่ยนเป็นคนละคน

Let Me In Thailand Season 4 Reborn รายการที่จะพลิกชีวิตให้แก่หนุ่มสาวที่ใบหน้าผิดรูป ให้ได้กลับมาสวยหล่อ และมั่นใจในตัวเอง สัปดาห์ล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2561) สาวที่ได้รับคัดเลือกให้ได้แปลงโฉมกับทีมศัลยแพทย์ประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่ “ดาว” นางสาวดรุณี กำบังกาย อายุ 20 ปี

สาวหน้าตาบ้าน ๆ ที่มีใบหน้าผิดรูป คือส่วนคางที่ยื่นและเบี้ยวออกมากกว่าปกติ ให้กลายมาเป็นสาวสวยสไตล์เกาหลี ที่มีความเซ็กซี่เบา ๆ ชนิดที่ว่าแม่และพี่สาวที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ยังจำไม่ได้ สำหรับ ดาว ดรุณี กำบังกาย หญิงสาวผู้ขยันทำมาหากิน

เพราะนอกจากเรียนหนังสือแล้ว เธอยังทำงานประจำที่ต้องตื่นเช้าไปทำงานและเลิกในตอนเย็น รวมถึงยังทำอาชีพเสริม คืองานร้านอาหาร เธอมีหน้าที่ขายของให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจนถึงเวลา 4 ทุ่ม จึงจะกลับบ้าน ส่วนสาเหตุที่ต้องทำแม้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน ก็เพราะว่าเธอต้องดูแลแม่

รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในบ้านด้วย ซึ่งในครอบครัวมีกันอยู่ 3 คน มีเธอ แม่ และพี่สาว สำหรับปัญหาของดาวในเรื่องของใบหน้าที่ผิดรูปคือ เวลาทำงานแล้วพูดไม่ชัด ทำให้เกิดปัญหาเวลาพูดคุยกับลูกค้า

รวมถึงบางครั้งมีน้ำลายกระเด็นใส่ลูกค้าจนถูกร้องเรียน รุนแรงถึงขั้นถูกสั่งย้ายสายงานให้ไปทำงานที่มีหน้าที่ไม่ต้องพูดจากับใคร ทั้งนี้ สาเหตุที่ตัดสินใจมาสมัครในรายการ Let Me In Thailand Season 4 Reborn

เพราะนอกจากปัญหาหน้าเบี้ยวที่มีผลกับการทำงานแล้ว ปัญหาหน้าเบี้ยว-คางยื่นนั้น ถือเป็นปมที่ติดตัวมาตั้งแต่เด็ก ที่มักจะถูกเพื่อน ๆ ล้ออยู่ตลอดเวลา โดยที่แม่ก็พยายามปลอบใจว่าไม่เบี้ยว ไม่ยื่น ทั้งที่ตัวเองส่องกระจกก็เห็นเองได้ว่ามันเบี้ยว


.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ Workpoint