จำพี่เมฆ x โหดได้ไหม!! ที่ลั่นอยากมีลูก “จึง x วันละ 3 รอบ” ล่าสุดแฟนท้องกับชายอื่นเเล้ว

0
617

กลายเป็นเรื่องดราม่ากันมาอีกรอบ สำหรับไอดอลคนดัง “เมฆ x โหด” ที่เคยเป็นกระเเสเมื่อหลายเดือนก่อน ล่าสุด เฟสบุคที่มช้ชื่อว่า Phitchayapokin Phuwaphat ได้ออกมาโพสต์เฟสบุคถึงกรณีแฟนสาวที่ดันไปท้องกับชายอื่น โดยระบุว่า

เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกผม….
ผมรักกับผู้หญิงคนนี้ เราเจอกันที่ประเทศไทย เค้าเป็นคนใต้หวัน เธอจะมาหาผมแค่เดือนล่ะ 7วัน เป็นแบบนี้มา2ปีแล้วคับ ผมมีอะไรกับเธอโดยไม่ได้ป้องกันมากกว่า 20ครั้ง/สัปดาห์ หรือประมาณวันล่ะ 3 รอบนั่นเอง เพราะเราตั้งใจจะมีลูกมีครอบครัวด้วยกันจริงๆ เราต่างก็รักกันมาก ทุกๆเดือนได้แต่รอความหวังจะได้ยินข่าวดีจากเธอ

แต่แล้วเธอก็บอกว่าประจำเดือนมาอีกแล้ว จนเราเริ่มท้อใจ และได้ไปปรึกษาหมอด้วยกัน เนื่องจากเธอเองก็ไม่เคยมีลูกมาก่อน และเธอก็อายุก็จะ 35แล้ว ซึ่งอาจจะติดลูกยากก็เป็นได้ ส่วนผมเองน้ำเชื้อแข็งแรงดี ตัวอสุจิมากมายว่ายน้ำเล่นกันอย่างสนุกสนาน โอเค

ในเมื่อเราคิดว่าคงหมดหวังกันล่ะ ก็เริ่มทำใจ และเราควรหาเงินสักก้อน เพื่อให้หมอทำผสมเทียมให้เรา ซึ่งน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด และความคิดนั้นก็ต้องยกเลิกไป เพราะเราดันมีข่าวฉาวกันซะก่อน มีบางคนมาเป่าหูผมว่าเมียมึงแอบกินคุมฉุกเฉินหรือฉีดยาคุมรึเปล่า แบบว่ายังอยากเล่นสนุกอยู่ ยังไม่อยากมีลูก อันนี้ผมไม่รู้จริงๆ

ผมถามแล้วเค้าก็ปฏิเสธ หลังจากเป็นข่าวฉาวกัน ผมก็บอกเธอว่า เราควรห่างกันสักพักก่อนมั้ย เพราะเริ่มมีคนทักเฟสเธอไปเยอะเหลือเกิน ไม่อยากให้เธอมาเดือดร้อนกับผมด้วย ซึ่งเธอก็ตอบตกลง หลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้มาเมืองไทยอีกเลย แต่เราก็ไลน์คุยกันเงียบๆแบบไม่มีใครรู้

จนวันนึงเธอบอกว่า เธอคบกะผู้ชายคนใหม่ เป็นคนใต้หวันเหมือนกันอายุประมาน 37ปี แล้วเราก็มีอะไรกันไม่กี่ครั้ง เธอบอกผมว่า รสชาติบนเตียงจืดชืด และขนาดของเค้าก็เล็กอีกด้วย เธอจึงไม่ค่อยมีความสุขกับเรื่องบนเตียงมากนัก ยิ่งเค้าเป็นคนขี้หึงมาก ชอบโทรตาม ชอบไปหาที่บ้านโดยที่ไม่บอกกล่าวล่วงหน้า ทำให้เธอรู้สึกอึดอัด และเริ่มสูญเสียความเป็นส่วนตัว จนทั้งคู่เริ่มทะเลาะกัน ทั้งที่คบกันยังไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ สุดท้ายก็เลิกกันไป เธอรายงานให้ผมฟังทุกเรื่องที่เกิดขึ้น

จนเมื่อ 2วันที่ผ่านมา เธอไลน์มาบอกผมว่าเธอตั้งท้อง ผมตกใจ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทั้งโมโหและเสียใจ ทำไมเราอยากมีลูกด้วยกันแทบตาย แต่กลับไม่มี แต่คนที่ไม่ได้รักกันจริงๆกลับมีลูกกันง่ายๆแบบนี้เลยเหรอ

ผมทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ถามว่า แล้วฝ่ายนั้นเค้าว่ายังไง เธอบอกว่าเค้าไม่พร้อมที่จะมีลูก ส่วนเธอเองก็ไม่อยากเก็บลูกไว้เช่นกัน เพราะเธอเองก็ไม่ได้รักผู้ชายคนนั้น และกลัวว่าลูกจะมีปมด้อย ที่เกิดมาไม่มีพ่อ ผมสงสารเธอและลูกในท้อง เลยบอกว่าอย่าเอาเด็กออก ถ้าไม่มีใครรับ ผมเลี้ยงเอง เอามาให้ผม แต่เหมือนเธอจะปฏิเสธ เพราะเธอไม่อยากเก็บไว้จริงๆ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง เลยบอกว่าแล้วแต่ล่ะกัน จะทำอะไรก็คิดเยอะๆ

ผมเสียใจมากที่ได้ยินแบบนี้ (ถึงเลิกกันไปแล้ว แต่ผมก็ยังมีความรู้สึกดีๆให้ เราไม่ได้เลิกเพราะเกลียดกัน แต่เราเลิกเพราะเรามีเหตผลของกันและกัน เราต่างเข้าใจกันดี) โตแล้วทำไมคิดไม่ได้ มันน่าแปลกนะ ผมเจอหลายเคสล่ะ คนที่อยากมีลูก แต่กลับมียากเหลือเกิน (แต่คนที่ไม่พร้อม กลับติดง่ายกันจริงๆ) ต่อไปนี้ผมจะเอากับใคร

ผมจะไม่พูดเรื่องอยากมีลูกล่ะ (จะหลับหูหลับตา…อย่างเดียว) ไม่พูดเรื่องอนาคต ไม่พูดห่าอะไรทั้งนั้น ตื่นมาแยกย้ายกันไป ทางใครทางมัน ดูสิ!กูจะได้ยินข่าวดีกะเค้าบ้างมั้ย
อยากได้ยินคำว่า “พี่เมฆ..หนูท้อง!”

.

.

.

.

.
;