สวยสะดุดตา เปิดแล้ว! ‘วนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน’ พร้อมรับนักท่องเที่ยวชมสระมรกต

0
252

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินไทบ้าน มีเรื่องจะมาประชาสัมพันธ์ให้ทุกคนได้รู้ทั่วกันนะค่ะ เชื่อว่าทุกคนต้องให้ความสนใจกับเรื่องนี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะนั้นก็คือสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งใหม่ในจังหวัดเชียงราย

และจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนั้นจากสถานที่ที่เคยเป็นข่าวโด่งดังไประดับโลกเลยก็ว่าได้และในวันที่ 15 พ.ย.61 ทางเพจเฟซบุ๊กกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธ์พืช ได้มีการแจ้งว่า ’15 พฤศจิกายน’ นี้

ทางวนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน พร้อมที่จะเปิดยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนเพื่อเข้ามาสัมผัสความงาม และบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งทางด้าน นายกวี ประสมพล หัวหน้าวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย

ได้มีการเปิดเผยว่า ด้านนายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมแุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช มีกำหนดมอบหมายให้ นายจงคล้าย วรพวศธร รองอธิบดีฯ เป็นประธานในพิธีเปิดถ้ำขุนน้ำนางนอนอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 พ.ย.นี้

เวลาประมาณ 10.00 น. โดยจะเปิด ‘ถ้ำพระ-ขุนน้ำนอนนอน’ แต่ยังมีการสั่งห้ามไม่ให้เข้าถึงในตัวถ้ำ ซึ่งทางบริเวณด้านหน้าจะเป็นแหล่งน้ำสีเขียวมรกตสวยงดงามไหลออกมาจากปากถ้ำ และอยู่ใกล้กับถ้ำหลวงนั้นมีความสวยงามเป็นอย่างมาก

ซึ่งใครๆเห็นแล้วก็ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน และคาดว่า หลังจากที่ได้มีการเปิดวนอุทยานอย่างเป็นทางการแล้ว จะมีนักท่อเที่ยวให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพื่อเยี่ยมชมความสวยงาม

นอกจจากยังมีการจัดตลาดประชารัฐและสถานที่ผ่อนคลายอื่นๆ ที่มีอยู่อีกมากกว่า รับรองได้เลยค่ะว่าพอเพียงจำนวนกับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกันเป็นจำนวนมากๆ หรือเป็นครอบครัวอย่างแน่นอน


.

.

.

.