จำได้ไหมโด่งดังแล้ว ‘ด.ช. กัมพูชา’ พูดได้ 15 ภาษา ถูกเชิญตัวไปจีน อาจถูกปั้นให้เป็นนักร้อง

0
197

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนมาดูถึงเด็กชายที่พูดได้ 15 ภาษา และแถมยังร้องเพลงได้ไพเราะอีกด้วยนะค่ะขอบอก ซึ่งตอนนี้จนกลายเป็นที่น่าติดตามและน่าเอ็นดูไปทั่วโลกโซเซียลแล้ว ตอนนี้ดังใหญ่แล้ว ถึงขนาดสื่อจีนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เชิญไปขึ้นเวทีร้องเพลงที่กรุงปักกิ่ง และเตรียมปั้นให้เป็นนักร้อง

โดยวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยว่า ในคลิปวีดีโอที่ถูกนำมาเผยแพร่นั้น เผยให้เห็นว่าเด็กชายทักษิณสามารถพูดภาษาต่างๆได้ดี และอีกทั้งยังพูดได้คล่องแคล่ว

สามารถพูดขายสินค้าได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู และยังสามารถร้องเพลงได้อย่างไพเราะอีกด้วย จากนั้นไม่นานคลิปดังกล่าวก็ได้ถูกแชร์ไปยังโลกโซเซียลมากมายและทำให้เด็กชายกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน

ต่อมา สื่อท้องถิ่นได้เข้าสัมภาษณ์เด็กชายทักษิณ ทำให้ทราบว่า เขาสามารถพูดได้มากถึง 15 ภาษา โดยอาศัยเก็บเกี่ยวเรียนรู้เอาจากนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังเผยว่า

น้องชายวัย 11 ขวบของเขา ก็สามารถพูดได้ถึง 11 ภาษาด้วยกัน โดยภาษาที่เขาและน้องชายชอบมากที่สุดคือ ภาษาจีนกลาง และความสนใจอยากไปร่วมงานดนตรีที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

ซึ่งล่าสุดตอนนี้ ก็ยังมีเรื่องที่น่ายินดีเป็นที่สุด เมื่อสื่อทางประเทศจีนได้ชมคลิปวีดีโอที่เด็กชายทักษิณร้องเพลง จึงทำให้เกิดความสนใจออกค่าตั๋วเครื่องบินให้ไปที่ประเทศจีน และได้มาการเชิญตัวให้ไปสัมภาษณ์ที่ประเทศจีนอีกด้วยนะค่ะ


.

.

.

.

.

.