อยากบวชตลอดชีวิต ‘ท็อป ดารณีนุช’ เผยเรื่องที่รู้สึกผิด จนต้องขอโทษลูก!

0
262

สำหรับวันนี้ แอดมินก็มเรื่องดาราชื่อดัง ที่ผ่านเรื่องราวชีวิตมาเยอะมากมาย สำหรับดาราท่านนี้ ‘ท็อป ดารณีนุช’ โดยเจ้าตัวได้ออกมาเล่าผ่านทางรายการ คุยแซ่บ show

ที่เผยว่าเป็นสายเที่ยวสายปาร์ตี้ขนาดที่ลูกโตในรถ เพราะไม่อยากทิ้งไว้ที่บ้าน ‘เวลาเมาเราชอบพูดว่าแม่ขอโทษนะ ลูกคนโตก็จะบอกว่าไม่เป็นไรหรอกแม่มีความสุข เขาเองก็ได้เล่น’ และ

“ตอนหลังพยายามถอยตัวเองออกมาไม่อยากกิน เพราะเรารู้สึกว่าพอโตมาเราเป็นแม่คน ถ้าเราไม่อยากให้ลูกไปกินเหล้า เราบอกลูกแต่เราทำเองไม่ได้ แล้วเราจะสอนเขาได้ยังไง ตอนหลังเลยตัดสินใจเลิกเลยดีกว่า หักดิบเลย”

ส่วนเรื่องที่ว่าเคยบอกลูกว่าจะไปบวชตลอดชีวิต ท็อปก็ยอมรับว่าเคยพูดกับลูกจริง หลังจากที่ได้หย่าขาดกับสามีแล้ว “คือครั้งนึงเราไปอยู่วัดแล้วเรามีความสบายใจมีความสุข”

“ลูกก็เงียบ คนโตเงียบแล้วคนเล็กบอกว่าผมเข้าใจ แม่เหนื่อยมาเยอะ ซึ่งพอวันนึงที่ลูกไปบวชหลังจากเขาบวชเสร็จเขาบอกว่า ผมเข้าใจแม่ที่แม่จะไปบวชตลอดชีวิต ผมยินดีนะ”

หากถามว่าจะมีวันนั้นหรือไม่ ท็อปก็ตอบว่า “คิด แต่ถามว่าตลอดชีวิตมั้ย ไม่กล้าพูดนะ เพราะบางอย่างถ้าเราทำไม่ได้อย่าเพิ่งพูด แต่เรื่องของการบวชเนี่ยเราตั้งใจจะทำ”


.

.

.

.

.

.