สุดจะทน! ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ เผยคนที่กดดันตนคือ ‘แพท ณปภา’ พร้อมลั่นเบื่อ ไม่เป็นตัวของตัวเอง

0
248

วันนี้แอดมิน จะพาทุกคนมาดูคู่รักที่ทุกคนต่างก็รู้จักกันดี แต่ก็มีเรื่องที่น่าตกใจและทำเอาหลายๆคนให้ความสนใจ เมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี แพท ณปภา ได้โพสต์ประกาศหาซื้อปีน และพร้อมแคปชั่นสุดเดือด พร้อมท้าเิดวอร์สำนักข่าว

เหตุลงข่าวควงแฟนเก่าเที่ยวกลางคืน ขู่ฟ้องหมิ่นประมาท บอกทีมทนายพร้อมแล้ว ซึ่งล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ผ่านทางรายการ APOP บันเทิง โดยระบุว่า จริงๆ คนที่กดดันที่สุดตอนนี้ก็คือแพทนี่แหละจะบอกให้

ทุกครั้งที่ออกรายการก็พยายามกดดันตลอด จะเอายังไง เลือกยังไง จะสามี จะภรรยา จะพ่อ จะแม่ คือผมก็เบื่อ ทุกวันนี้เป็นตัวเองไม่ได้ จะโพสต์เฟซบุ๊กอะไรก็เป็นประเด็นไปกันหมด ผมเลยตัดปัญญาไม่เล่น ยกเว้นลงรูปลูก และผมไม่เคยตอบโต้ตั้งแต่เกิดเรื่อง

เกิดคดี ผมไม่เคยแก้ตัวทั้งที่ผมไม่ผิดนะ ผมไม่ได้ทำอะไร ผมไม่รู้จักไซซะนะ ผมไม่เคยแก้ต่าง เพราะผมต้องการสู้ไปตามกระบวนการยุติธรรม ผมไม่ได้บอกว่า ตัวผมดีหรือไม่ดี แต่พอมาถึงจุดจุดหนึ่ง ผมก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน

ถ้าสังเกตดีๆ จะมีแต่ฝั่งแพทให้สัมภาษณ์ โดยที่ฝั่งผมจะอยู่เงียบๆ แต่สิ่งที่เขาพูดมันจะจริงหรือเปล่า มันจะใช่อย่างที่เขาพูดหรือเปล่า ก็ไม่รู้ เพราะในส่วนของผมแล้ว ผมรับฟังอย่างเดียว

โดยที่ผมไม่ได้ออกมาพูดว่าที่พูดไปมันใช่หรือเปล่า มันเกินไปเปล่า ทำไมไม่มาคุยกันก่อน เพราะมันเป็นเรื่องของครอบครัว คุยกันแค่ 2 คนมันก็รู้เรื่อง ทำไมจะต้องออกสื่อ ต้องบอกคนนอกให้รู้ด้วย ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ มันมีปัจจัยภายในลึกๆ ที่คนภายนอกจะไม่เข้าใจ มันมีรายละเอียดลึกๆ หลายๆอย่าง ไม่ใช่แค่เรื่องชีวิตคู่อย่างเดียว


.

.

.

.

.

คลิป