เอ่ยคำหวาน “ยอมแพ้ในความดี” หนุ่มใหญ่ 52 ปี วิวาห์ หนุ่มใบ้ 21 ปี พบรักจากโซเชียล

0
222

ว้าวเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆค่ะ สำหรับกระแสดังคู่รักในโซเซียลตอนนี้ แอดมินว่าในยุคสมัยนี้ความรักเป็นเรื่องที่ดีไม่ว่าจะรักเพศเดียวกันหรือว่าจะเป็นรักข้ามเพศซึ่งสำหรับวันนี้แอดมินจะพาทุกคนมาชมเรื่องราวที่ดีๆของความรักที่เกิดขึ้นจากเพศเดียวกัน

หนุ่มใหญ่วัย52แต่งหนุ่มน้อยวัย21 ชื่นมื่น! หนุ่มสามควายเผือกเมืองนครปฐมยกขันหมากสู่ขอหนุ่มใบ้เมืองตาก หลังทั้งคู่พบรักกันทางเฟซบุ๊กและครองรักกันมานานกว่า 4 ปี ด้วยการสื่อสารผ่านทางกล่องข้อความ

จัดพิธีแต่งงานของคู่ชายหนุ่ม ที่บ้านเลขที่ 43/36 ม.5 ตำบลสามควายเผือก อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เป็นที่ฮือฮาเมื่อวันที่ 18 พ.ย.61 ฝ่ายเจ้าบ่าวชื่อนายเทพ เหลืองไพลศาล อายุ 52 ปี เป็นชาวบ้าน

ในตำบลสามควายเผือก อำเภอเมือง จังหวัดครปฐม ส่วนทางฝ่ายเจ้าสาวชื่อ นายเติม คันธมาทน์งาม อายุ 21 ปี เป็นชาวบ้านจาก ตำบลท่าสองยาง อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก ซึ่งเป็นใบ้

ทั้งคู่เข้าพิธีมงคลสมรสตามประเพณีไทย ด้วยการเชิญแขกผู้มีเกียรติ ญาติทั้งสองฝ่าย รวมไปถึงบรรดาเพื่อนและคุณรู้จักมาร่วมเป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่ งานจัดแบบเรียบง่าย เป็นต๊ะจีนรับประทานอาหารสำหรับแขกผู้มาร่วมงาน จำนวน 30 โต๊ะ และการตัดเค้กฉลองวิวาห์ อย่างชื่นมื่น

พิธีขันหมากเริ่มขบวนเข้าสู่สถานที่จัดงานเวลา 09.00 น. จากนั้นพิธีกรเชิญบ่าวสาวทำพิธีสู่ขวัญ ด้วยการให้บรรดาญาติผู้ใหญ่ผูกข้อไม้ข้อมือเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะมีการสัมภาษณ์พิเศษถึงเรื่องราวของความรักทั้งคู่

นายเทพ เจ้าบ่าว เล่าให้ฟังว่าเมื่อ 4 ปีที่ก่อน ทางฝ่ายเจ้าสาวคือนายเติมขอแอดตนมาเป็นเพื่อนทางเฟซบุ๊ก ซึ่งตนเองในขณะนั้นไม่ได้คิดอะไรก็รับเป็นเพื่อนตามปกติ จากนั้นนายเติม

จากนั้นนายเติมส่งข้อความทางอินบ็อกซ์มาหา บอกว่าตนเองเป็นใบ้พูดไม่ได้ และใช้การโต้ตอบด้วยการพิมพ์เป็นข้อความเรื่อยมา จนมีวันนี้เข้าสู่ปีที่ 4 เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามนายเทพที่ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ ได้คำตอบว่ายอมแพ้ในความดีของนายเติม เจ้าสาว

แล้วเราอายุก็มากแล้วและยากใช้ชีวิตคู่กับใครสักคน จึงได้คุยกันและก็ตกลงปลงใจเอาฤกษ์งามยามดีเข้าร่วมพิธีมงคลสมรสในวันนี้ เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่า ความรักไม่มีพรมแดน และสิ่งใดที่จะมาขัดขวางได้ พร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่กันทำมาหากินไปจนกว่าใครจะจากไป