‘ไปรษณีย์ไทย ดิสทริบิวชั่น’ รับสมัครพนักงานจำนวนมาก วุฒิ ป.6 ขึ้นไป สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

0
2756

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินไทบ้านก็ยังคงมีเรื่องราวดีๆให้ทุกคนได้คอยติดตามกันเหมือนเดิมนะค่ะ ซึ่งเรื่องราววันนี้เป็นเกี่ยวกับผู้ที่กำลังมองหางาน หรือต้องการที่อยากจะปรับเปลี่ยนงาน ลองให้เราได้เป็นตัวช่วยอีกช่องทางหนึ่งสิค่ะ ซึ่งไปรษณีย์ไทย ดิสทริบิวชั่น รับสมัครบุคคลเพื่อปฏิบัติงานในบริษัทฯ

1. ลูกจ้างขับรถบรรทุก 100 อัตรา อายุไม่ต่ำกว่า 25 ปี วุฒิ ป.6 ขึ้นไป มีประสบการณ์ในการขับรถอย่างน้อย 6 เดือน เช่น รถบรรทุกสี่ล้อ รถบรรทุกหกล้อ รถบรรทุกสิบล้อ รถหัวลาก มีใบอนุญาตประเภทที่ 2 เป็นต้นไป

(ต้องไม่หมดอายุและตรงกับชนิดของรถที่ขับ) รู้จักเส้นทางในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาคต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สามารถปฏิบัติงานตามเส้นทางและเวลาตามที่บริษัทฯ กำหนดได้ มีความขยันขันแข็งและความรับผิดชอบสูง

2. ลูกจ้างเหมาประจำรถขนถุงไปรษณีย์ 103 อัตรา อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี ร่างกายแข็งแรง สามารถเดินทางไปกับรถขนส่งฯ ตามเส้นทางที่บริษัทฯ กำหนดได้ สามารถทำงานเป็นช่วงกะเวลาได้ มีความรับผิดชอบสูง

สมัครด้วนตนเอง/ส่งจดหมายสมัคร บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการรับสมัคร โปรดโทรสอบถาม 0-2831-3704 ต่อ 105

การบรรจุเข้าทำงาน
1.ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการบรรจุเข้าทำงานเป็นพนักงานในตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

2.ผู้ได้รับการคัดเลือกต้องทดลองปฏิบัติหน้าที่ ตามระยะเวลาที่บริษัทกำหนดหากไม่ผ่านการประเมินผลงานในช่วงระยะเวลาการทดลองปฏิบัติหน้าที่ตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด ต้องออกจากงาน ดังนี้

1.1 บุคคลภายนอกได้รับการคัดเลือกเข้าทำงานเป็นพนักงานต้องทดลองการปฏิบัติงานเป็นเวลา 180 วัน
1.2 บุคคลภายนอกที่ได้รับคัดเลือกเป็นลูกจ้างต้องทดลองปฏิบัติหน้าที่เป็น 90 วัน

-ขอขอบคุณ thaijobsgov