สุดงง “สาวหมอรำปล่อยโฮ” เจ้าหน้าที่สั่งหยุด ลั่น “ต่อไปนี้เราจะอยู่กันอย่างไร”

0
257

กลายเป็นประเด็นร้อนสำผรับค่ำคืนที่ผ่านมา เมื่อ Yupin Sogood สาวหมอรำออกมาไลฟ์สดถึงประเด็นที่เจ้าหน้าที่ให้เธอเเละคณะหมอรำหยุดการเเสดง โดยเธอได้โพสต์ระบุว่า

งานลอยกระทง. ประจำปี อ.หนองหานอุดร. เบิ่งตามภาพเด้อค่ะ. คิวนี้ถูกจองมาหลายเดือนแล้ว. มีงานเข้ามาหลายม่องแต่เฮากะบ่รับจนถึงมื่องาน. ประมานห้าโมงแลง

ผู้จัดโทรหาว่าเพิ่นจะตรวจบัตรคนเข้าเบิ่งหมอลำ. คุยกันว่าจะสู้หรือถอย. แต่ทุกอย่างถูกเตรียมไว้หมดแล้ว ทีมงานมาถึงหลังเวที.

ผู้จัดบอกว่าเพิ่นบ่ให้ขายเหล้า-เบียร์ เฮากะบ่ขาย แล้วกะมาบอกว่า. บ่ให้ขายบัตรให้เด็ก อายุต่ำกว่า20 แฟนเพลงจ่มโวยวาย เฮาตัดสินใจขายบัตรตามปกติ. สอบถามไปทุกม่องในอุดร.

บ่มีม่องได๋ตรวจบัตรหรือห้ามอายุ20ปีเข้างาน ขายบัตร ชั่วโมงเดี๋ยวได้600 คน. ที่เหลือรอเข้างานอีก. เป็นพัน ดอกเหมย ขึ้นก่อนเวลาร้องได้สามเพลง.

เพิ่นสั่งเซาเล่น. ทางผู้จัดตัดสินใจ คืนเงินให้คนเบิ่ง. ทุกคน ที่ต้องการ. แต่กะมีบางคนเพิ่นบ่เอาเงินคืน.

เพราะสงสาร ทีมงาน เบิ่งตามรูปต่อไปนี้เด้อค่ะ แล้วซอยบอก ผู้ข่าแน่ว่า. ประเทศไทยเกิดหยังขึ้นค่ะ ต่อไปเฮาจะอยู่จั่งได๋ ทำมาหากินหยังได้แน่

เเละล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเคลื่่อนไหวอีกรอบโดยเธอระต่ออีกว่า

ข่อยมาอยากนั่งคุย สบตากับเจ้าแฮงแท้โยนความผิดให้คนเบิ่งหมอลำมื่อคืนนี้. แฟนเพลงทุกคนน่ารักมาก บ่ได้สร้างความวุ่นวายหยังเลย.

จนเจ้าหน้าที่เข้ามาสั่งปิด. งาน ความวุ่นวายจั่งเกิดขึ้น. แล้วทางผู้จัดกะคืนเงินให้ทุกคนที่มีประทับตราที่แขน. เชื่อบ่ค่ะว่าบางคนกะบ่เอาเงินคืนเลย. บอกว่าสงสาร. ดอกเหมย. นี่คือความจริง. ฉันอยู่ในเหตุการณ์. สงสัยหยังมาถามฉัน. อย่านั่งเทียนเขียนข่าว.

ชมคลิป


.

.

.

.

.

.

.

.