สุดสะเทือนใจ 3 พี่น้อง โดนแม่ทิ้งกลาง บขส. นอนหนาว ไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง!

0
253

กลายเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจอย่างยิ่ง หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้แชร์ภาพที่เด็กชายสามคน กำลังนั่งอยู่ในสถานีขนส่ง จ.สุรินทร์ พร้อมกับกินข้าวกินน้ำด้วยความหิว ซึ่งเรื่องราวที่ได้รับการเล่า สร้างความตกใจว่า ทั้งสามคนนั้น เป็นพี่น้องกัน อยู่ในสภาพไม่มีเสื้อหนาว หรือ รองเท้าใส่

และโดนแม่นำมาทิ้งไว้ที่ บขส.แห่งนี้ โดยไม่รู้ชะตากรรมตัวเอง โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “#ขอความช่วยเหลือ น้องโดนแม่พามาปล่อยทิ้งที่ บขส นางรอง ตั้งแต่เมื่อคืน น้องอายุประมาณ 10,11,12 ปี เป็นเด็กผู้ชายทั้ง3คน เป็นพี่น้องกัน น้องจำชื่อแม่ ไม่ได้ จำได้แต่ชื่อยาย น้องอยู่ อ.เมือง จ.สุรินทร์

น้องจำชื่อ หมู่บ้านไม่ได้ น้องไม่ได้เรียนหนังสือ เพื่อนที่อยู่ สุรินทร์ ใครคุ้นหน้าน้องๆ ช่อยบอกยายน้องที แม่พาน้องมาทิ้ง ตอนนี้ตำรวจ สภ.นางรอง ได้พาน้องไปพักที่ศูนย์การช่วยเหลือ

#เกิดมาไม่เคยเจอกะตัวเอง ครั้งแรก น้ำตาไหลเลย สงสารน้องอายุเท่าๆกะลูกเรา น้องไม่ได้ใส่รองเท้า ไม่มีเสื้อกันหนาว เราและผู้ใจดี ช่วยเหลือน้องได้เท่านี้ หาข้าว หาน้ำให้กิน ซื้อเสื้อกันหนาวและรองเท้าให้ น้องดีใจมาก เราก็มีความสุข สิ่งเล็กๆที่เราหยิบยื่นให้

เหมือนมันมีค่ามาก สำหรับน้อง ขอให้น้องได้กลับบ้าน ไปอยู่กับยาย เร็วๆ สาธุ!!” อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวอยู่ระหว่างตรวจสอบ จากเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


.

.

.

-ขอขอบคุณ ข่าวสด