นึกว่างานวันเด็ก! เพื่อนเจ้าสาวแฉออร์แกไนซ์ จ่ายเงินค่าจ้างเป็นแสน จัดงานวิวาห์แค่หลักพัน

0
149

แชร์ว่อนเพื่อนของเจ้าสาวโพสต์ประจาน”ออร์แกไนซ์”ที่จัดงานวิวาห์ จ่ายเงินเป็นแสน-ได้แค่เนี่ย โดยสมาชิกเฟซบุ๊กBudzh C. Numthuam ได้โพสต์ภาพไปร่วมงานวิวาห์ของเพื่อนสนิท แต่กลับพบว่าออร์แกไนซ์จัดงานได้สุดห่วย แบ็กครอปหลุดร่วงมาทั้งแผง แขกและเพื่อนๆต้องช่วยกันติดเข้าไปใหม่

โดยคุณ Budzh C. Numthuam ได้โพสต์ว่า วันนี้มางานแต่งเพื่อน เพื่อนที่สนิทและรัก ควรเป็นวันที่เพื่อนต้องมีความสุข และแฮปปี้กับงานแต่ง เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องอยากมีงานแต่งที่สมบูรณ์แบบในจินตนาการของแต่ละคน

แต่สิ่งที่เพื่อนต้องเจอในวันนี้ รับไม่ได้อย่างมาก โกรธมาก หงุดหงิดมาก กับเงินแสนนึงที่จ่ายไป อาจจะไม่เยอะสำหรับใครแต่เทียบกับเนื้องานเฮงซวยแบบนี้ เราสงสารเพื่อนมากจริงๆ!!

#ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่จัดงานแต่งงาน #ลาดพร้าว #งานแต่ง #งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ #weddingplace #organize #สถานที่ไม่ผิดผิดที่ออแกไนซ์ #saleswedding #งานแต่งแฟรี่เทลสัส ตั่งมาก!! ยูนิคอร์นไหมล่ะมรึงงง

คุณ Budzh C. Numthuam ยังโพสต์อีกว่า งานไม่เรียบร้อย ทวงเงินที่เหลือตอนเช้าอีกด้วย และพอจ่ายไป ตอนนี้โดนเทแล้วจ้า กับข้าวไม่พอ น้ำไม่เสิร์ฟต่างๆ


.

.

-ขอขอบคุณ ข่าวสด