สวยมาดเท่ ‘นรต.หญิง’ ถอดเครื่องแบบ เข้าประกวดชิงมงกุฎเวทีนางงามไหมขอนแก่น บอกเลยสวยจนจำไม่ได้

0
272

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้วไม่ว่า หญิงแท้ หญิงเทียม ก็ล้วนมีความฝันอยากจะให้มงลงหัว ได้สวมมงกุฎนางงามยืนเฉิดฉายบนเวทีประกวดสักครั้ง ทำให้การประกวดนางงามไหมขอนแก่น ปี 2561 ปีนี้ จึงมีเหล่าบรรดาสาวงามเข้าประกวดกันคับคั่ง โดยหนึ่งในนั้นมี ‘น้องบังเอิญ’ นักเรียนนายร้อยตำรวจหญิงชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมประกวดด้วย

โดยเพจเฟซบุ๊ก RPCA Team ได้โพสต์เชิญชวนร่วมโหวตให้ ว่าที่นายตำรวจหญิงคนสวย ได้ตำแหน่งนางงาม popularvote ซึ่งได้โพสต์ระบุว่า สวัสดีค่า วันนี้ แอดมินจะพามารู้จักกับน้องบังเอิญ ผุ้เข้าประกวดนางงามไหม ขอนแก่น ปี 2561 หมายเลข 7 น้องบังเอิญ เป็น นรต.หญิงชั้น ปีที่ 3 ค่ะ

ทั้งสวย ทั้งมากความสามารถ แถมยังเท่และมีเสน่ห์อีกด้วย ทุกๆท่านสามารถให้กำลังใจน้องและร่วมโหวต ให้น้องบังเอิญ ได้นางงาม popularvote ด้วยนะคะ การโหวตจะสิ้นสุดวันที่ 8 ธันวามคมนี้ สามารถโหวตได้ทุกๆ 3 ชั่วโมง ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้

นรต.หญิงของเราด้วยนะคะ ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก นางงามไหมขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพเหล่าสาวงาม นางงามไหมขอนแก่น ปี 2561 พร้อมให้เข้าไปโหวตนางงามไหมขอนแก่น ตำแหน่ง Miss Popular Vote 2018

โดยโหวตตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. เวลา 8.30 น. ถึง วันที่ 8 ธ.ค. 61 (ปิดโหวต 18.00 น.) ผู้โหวตต้องเป็นสมาชิก Facebook, โหวตได้ทุก 3 ชั่วโมง สามารถโหวตให้ผู้เข้าประกวดได้มากกว่า 1 คน ชมภาพผู้เข้าประกวดทุกคน และร่วมโหวต ตำแหน่งนางงาม popularvote ได้ที่ https://vote.khonkaenlink.info/misskhonkaen


.

.

.

-ขอขอบคุณ ข่าวสด