เผยอาชีพ “นัทโอนไว” ทำงานอะไรถึงมีเงินเปย์สาวเป็นหมื่น

0
1411

จากกรณี นางนันท์นลิล ภควัตสุวรรณ หรือ ผึ้ง อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาคดีฉ้อโกง หลังใช้โปรไฟล์ปลอมเป็นหญิงสาวหน้าตาดี หลอกลวงชาย นายสรฉัตร ผลวัฒนา หรือ “นัท โอนไว” ให้โอนเงินจนเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ กระทั่งถูกจับกุมได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

แฟนเพจเฟซบุ๊ก 123 คนดีมีน้ำใจ โพสต์ข้อความระบุว่า “แอดมิน ปวดหัวแต่เช้ามืดเลย เมื่อมีสายจากชายชื่อ “นัท โอนไว” โทรมาหา โอดครวญแต่เช้า “พี่ครับ ช่วยผมหน่อยครับ ผมถูกสาวในเฟซบุ๊กที่ทักแชตเข้ามาคุยด้วย แล้วก็มาขอยืมเงินผม เมื่อวันที่ 11-12 ธ.ค.61 โอนไป 4 ครั้ง รวมเงิน 36,100 บาท ได้เงินแล้ว เฟซบุ๊กก็บล็อก ไลน์ก็หาย เบอร์โทรก็ติดต่อไม่ได้ มันคุ้นๆ ว่า เหมือนผมจะโดนหลอกอีกแล้วครับพี่”

ล่าสุด เฟซบุ๊ก สรฉัตร ผลวัฒนา ได้โพสต์ข้อความล่าสุดว่า “นัทได้เงินคืนแล้วครับ นัทไม่ได้โดนหลอก นัทเข้าใจผิดเพราะนัทใจร้อนเอง”

อย่างไรก็ตาม ชาวโซเชียลจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งตั้งคำถามว่า นัท โอนไว ทำงานอะไร ถึงมีเงินโอนให้สาวๆ เช่น

OG’Kush Oat : เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายโอนไว

Thongchai Phongphaew : ลำบากพี่หนุ่มกรรชัย อีก

Toppa Rassameeramar : สายเปย์ตัวจริง

ทั้งนี้ นัท โอนไว เคยให้สัมภาษณ์รายการโหนกระแส ที่มีหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร ระบุว่า ตนอายุ 31 ปี โสดมา 5 ปีแล้ว ตอนนี้ไม่ได้ทำธุรกิจอะไรเป็นหลักแหล่ง แต่กำลังศึกษาการธุรกิจการส่งออกทุเรียนไปประเทศจีนอยู่ ส่วนที่เห็นว่ามีเงินจำนวนมากนั้นมาจากการซื้อหวย และถูกรางวัล

.


.

ที่มาบทความ : thairath