แม้จะดังแต่ยังใช้ชีวิตติดดิน ‘กบ ปภัสรา’ กลับบ้านเกิด สวมเสื้อคอกระเช้านั่งกลางทุ่งนา ใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไป!

0
254

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ นักแสดงรุ่นใหญ่ “กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์” แต่ถึงแม้อยู่ในวงการบันเทิงมาในระยะเวลานาน ก็ยังคงมีงานในวงการบันเทิงอย่างไม่ขาดสาย

โดยกบได้ประกวดนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2529 และปี พ.ศ. 2531 หลังจากนั้นเข้าร่วมประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์และได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 1988

และเป็นตัวแทนสาวไทยประกวดมิสเวิลด์ ปี 1988 ที่ อังกฤษ และยังเป็นใบเบิกทางให้เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงล่าสุดกบได้เปิดเผยภาพขณะที่เจ้าตัวสวมเสื้อคอกระเช้านุ่งผ้าถุง

นั่งจิบไวน์ท่ามกลางทุ่งนา ต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะโด่งดังแค่ไหนแต่ก็ยังใช้ชีวิตติดดินสุดๆ วันนี้ทางทีนิวส์จะพาไปส่องชีวิตเบื้องหลังฉากของดาราสาวรุ่นใหญ่ท่านนี้

ที่ได้กลับบ้านเกิดที่ต่างจังอังหวัด อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะดังขนาดไหนแต่ยังใช้ชีวิตติดดิน กินอยู่อย่างเรียบง่าย จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

ปภัสรา เตชะไพบูลย์ มีชื่อเดิมว่า ปภัสรา ชุตานุพงษ์ ชือเล่น กบ เป็นนางงาม นักแสดง พิธีกร เคยเข้าประกวดนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2529 และปี พ.ศ. 2531

หลังจากนั้นเข้าร่วมประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ เธอได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 1988 และเป็นตัวแทนสาวไทยประกวดมิสเวิลด์ ปี 1988 ที่ อังกฤษ และยังเป็นใบเบิกทางให้เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง


.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ board.postjung