ดวงเฮงสุดๆ! มาอีกแล้ว ‘โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม’ ขึ้นแท่นเศรษฐี ถูกอีก 73 ใบ

0
309

โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ถูกหว ยอีก 73 ใบ กุมาร ทองเจ้าสัวเฮงให้โชค มองอ่างน้ำในต์มั่นใจเลข 24 แต่ซื้อ 62 เผื่อไว้ กลับถูกหว ยรวยกว่าแสนบาท

โป๊งเหน่ง วันที่ 16 ธ.ค. ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ หมู่ 4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ริมถนนถนนบางปะอิน-บางบัวทอง นายพงษ์ศักดิ์ โสภักดี หรือ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง ได้เดินทางมาพบกับฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ และจุดธูป

กุมาร ทองเจ้าสัวเฮงหลังถูกสลากินแบ่งรัฐบาล เลขท้าย 2 ตัว หมายเลข 62 จำนวน 73 ใบ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม กล่าวว่า ตนได้ดูตัวเลขในอ่างน้ำมนต์ช่วงก่อนวันหว ยออกตลอดทั้งวันเสาร์และอาทิตย์ เห็นตัวเลข 2 และตัวเลข 4 ติดกันอยู่ ซึ่งก่อนตัวเลข 2 ตัวนี้ จะมาติดกันนั้น

จำได้ว่าตัวเลข 2 และตัวเลข 6 ก็เคยลอยไปติดกัน โดยตัวเลขภายในอ่างน้ำมนต์จะลอยเคลื่อนที่ไปทั่ว ครั้งสุดท้ายที่มาดูตัวเลขได้ลอยมาเกาะกลุ่มกันเห็นเลข 62 แต่เนื่องจากตนมั่นใจและชอบเลข 24 จึงไปหาซื้อล๊อตเตอรี่มาจำนวน 200 ใบ

และตัวเลขอื่นอย่าง 62 และ 26 คือซื้อกันเอาไว้ งวดนี้จึงรางวัลเลขท้าย 62 จำนวน 73 ใบ คิดเป็นเงินรางวัล 146,000 บาท ได้โชคจากอ่างน้ำมนต์ของอาจารย์ฤๅษีเณร ซึ่งประชาชนที่มาดูก็เห็นตัวเลขลักษณะต่างๆ กันไป

มีส่งข้อความสื่อสารมาทางไลน์ว่าถูกหว ยเหมือนกันหลายคน เมื่อทุกคนได้โชคแล้วก็ขอให้นำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญ และฝากประชาชนทั่วไปและศิษย์อาจารย์ฤๅษีเณรในวันที่ 2-4 ก.พ.62 เป็นงานวันไหว้ครูใหญ่ที่อาศรมฤๅษีเณรเชิญร่วมงาน

เพื่อเป็นสิริมงคลไหว้ครูบาอาจารย์ของเรา สำหรับเลขจากน้ำตาเทียนใน อ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณรเกิดจากการทำพิธีจรดตัวเลข เรียกว่าเลขโสฬสสะระตะ ได้ปรากฏตัวเลขจากหยดเทียนสีแดงลอยเด่น

ซึ่งตัวเลขจะลอยอยู่บนผิวน้ำที่ปากอ่างน้ำมนต์และจะหมุนเวียนไปเรื่อยๆ แล้วแต่ประชาชนจะมาพบเจอตัวเลขนั้นเรียบกันแบบไหน อย่างที่เห็นชัดเจนในงวดนี้คือเลข 564 และเลข 62


.

.

.

-ขอขอบคุณ ข่าวสด