วัยรุ่นเลือดร้อน ตบหน้ายายวัย 60 เสียชีวิตกลางตลาด อุ้มร่างทิ้งริมถนน

0
267

ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านรับซ่อมแอร์รถยนต์ บริเวณชุมชนเทพารักษ์ ริมทางรถไฟ เขตเทศบาลนครขอนแก่น บันทึกเหตุการณ์ช่วงดึกวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ที่หญิงสูงวัยคนหนึ่ง กำลังทะเลาะกับวัยรุ่นชาย ก่อนทั้งหมด จะเดินหายไปจากกล้อง กระทั่งรุ่งเช้ามาผู้พบว่าหญิงคนดังกล่าว ได้ถูกหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่มีปากเสียงด้วย ตบเข้าที่หน้าอย่างรุนแรงจนสลบจนสลบเหมือดเลือดกบปาก

จึงแจ้งเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล แต่หญิงคนดังกล่าวได้เสีย_ชีวิต ลง ทราบชื่อต่อมา คือ นางวนิดา แพรนุ่น อายุ 60 ปี แม่ค้าร้านขายของชำ ภายในชุมชนเทพรักษ์

นายวินัย อินทรกันหา อายุ 40 ปี เจ้าของร้านซ่อมแอร์รถยนต์ เล่าว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ตนยังไม่ได้เปิดร้าน แต่ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของชุมชนแห่งนี้ จึงคิดว่าจะไม่มีเหตุร้ายอะไรร้ายแรง

กระทั่งรุ่งเช้า ตนได้เปิดร้าน ก็พบว่ามีเพื่อนบ้านมายืนอยู่ข้างซอยจำนวนมาก จึงเข้าไปดูก็พบ นางวนิดา นอนนิ่ง จึงได้รีบแจ้งรถกู้ชีพเข้าช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทันการ

ขณะที่ ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อสอบปากคำพยาน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเบื้องต้น ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นเยาวชนที่อาศัยอยู่ภายในชุมชนดังกล่าว มีชื่อว่า แบงก์ เทพารักษ์ อายุ 17 ปี มีประวัติเคยเกี่ยวข้องกับคดีลักทรัพย์มาก่อน คาดว่า จะรู้จักกับผู้เสีย_ชีวิต ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการขออำนาจศาลออกหมายจับ


.

.

.


เนื้อหาข่าวโดย springnews.co.th