เปลี่ยนไปเยอะ “คำรณ หว่างหวังศรี” จากรวยเงินล้าน ซื้อบ้านซื้อรถ ชีวิตพลิกหนักเงินหมดตัว

0
618

ยุคทอง “นะจะบอกให้” โด่งดังเงินทองไหลมาเทมา ชี้นิ้วซื้อบ้านรถตรงไหนก็ได้ คำรณ หว่างหวังศรี พิธีกรดัง นักร้อง เจ้าของสโลแกน “นะจะบอกให้”

ขวัญใจชาวบ้านกว่า 30 ปี มีชื่อเสียงมากๆ โด่งดัง มาพร้อมเงินทอง สามารถชี้นิ้วซื้อบ้าน ซื้อรถ อยากได้ตรงไหนก็ได้ เรียกว่า ชี้บ้านได้บ้าน ชี้รถได้รถ ซื้อเลย ซื้อไว้เพียบเลบ ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว

ตนยังเคยเป็นนักร้องด้วย ร้องเพลง ออกเทป 2 ชุด นะจะบอกให้ กับ คำรณมาแล้ว เคยขึ้นเวทีคอนเสิร์ต 7 สีคอนเสิร์ตมาแล้ว

เมื่อถามว่า ตอนนั้นเงินล้านบอกว่าหาง่ายๆ เจ้าตัวบอกว่า ชื่อเสียงมา เงินก็มา ต้องบอกว่า ตอนนั้นเป็นยุค ท่านนายกฯ ชาติชาย เป็นยุคที่เฟื่องฟูมากๆ ตอนนั้นซื้อบ้านไว้ 3-4 หลัง

ตอนนี้ไม่มีแล้ว ไม่มีเงินจ่าย ก็ยกให้เพื่อนบ้าง ไม่มีแล้ว ตอนนี้ก็เช่าอยู่ หลังยุคนั้นไม่เหลืออะไร เศรษฐกิจตกต่ำ เศรษฐกิจผันแปร จากยุค Analog มา Digital ขายโฆษณาไม่ได้ จนมาสู่ยุคดังแต่ไม่มีเงิน

ตอนนี้มีบริษัท ทำป้อนช่อง 3 กับสโลแกนใหม่ “เด้อ…ซิบอกไห่” จริงๆ อยากอยู่ช่อง7 จนตาย แต่ยุคที่มีการเอาคนออก เขาก็ให้เราออก เราก็ไปที่ใหม่ ให้เรามากกว่า 40 เท่าจากที่เดิม

ตอนนั้นสุขสบายเลย พอ Digital มา ไม่มีใครแบกใครได้แล้ว ต้องหาโฆษณากันเอาเอง ทำทีวีจนจะหมดตัว เราพร้อมปรับเปลี่ยน ไม่ปรับตัวก็ตาย ปรับก็เป็นจิ้งจก ปรับก็อยู่ได้


*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
อ่านเพิ่มเติมที่นี่