ชีวิตขาลง ไม่สนแม้คนรอบข้างมองว่าตกอับ! ‘อ่าง เถิดเทิง’ ไร้งานแสดง ผันตัวเป็นพ่อค้าน้ำส้มคั้น

0
271

อีกดาราตลกที่ชีวิตผกผันแบบไม่คาดฝัน “อ่าง เถิดเทิง” จากตลกชื่อดังเจ้าของวลี “ตื่นๆมีเรื่องแล้ว” ล่าสุดเป็นพ่อค้าขายน้ำส้มคั้น โดยสมาชิกเฟซบุ๊คชื่อ จินตนาพร ปั้นทอง โพสต์ภาพ อ่างเถิดเทิง นั่งขายน้ำส้มที่ตลาดเพชรเกษม แล้วระบุว่า

ชีวิตคนเราไม่แน่นอน…. #ถ้าพูดถึงอ่าง ดาราตลก บางคนอาจจะไม่รู้จัก แต่ถ้าพูดถึงวะลี #ตื่นๆมีเรื่องแล้ว ??? เชื่อว่าทุกคนต้องผ่านหู ต้องร้องอ่อ แต่ชีวิตก็เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ ถึงแม้พยายามเลือกที่จะเป็นแล้ว

สุดท้ายถ้าไม่สำเร็จก็ต้องพยายามดิ้นรนกันต่อไป มีอดีตดาราตลกจำนวนไม่น้อย ที่พวกเขาอยู่ในจุดที่สูงที่สุด แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาอยู่ในจุดเดิม เนื่องจากโชคชะตา การใช้ชีวิต จากที่เคยมี จนกลายเป็นไม่มี

ครั้งหนึ่งพี่เขาเคยสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับคนดูมากมาย แต่วันนี้สิ่งที่เคยมีกับไม่เหมือนวันก่อน แต่พี่เขาก็ยังดิ้นรน มีชีวิตรอดต่อไป นับถือเลยใจเลยพี่ #ขอบคุนพี่นะค่ะ การได้เห็นพี่ในวันนี้ มันทำให้หนูคิดได้หลายๆอย่าง จะเอามาปรับในชีวิตตัวหนูเอง

หนูจะไม่ประมาท จะขยัน จะสู้ จะอดทน จะยิ้ม พี่ก็สู้ๆนะคะ #ร่วมกันช่วยกันอุดหนุนให้พี่เขามีกำลังใจด้วยนะคะ น้ำส้มหวานอร่อยมาก ตัวจริงกก้ตลกน่ารัก #พิกัดบิ๊กซีเพรชเกษม ทางเข้าเลย ช่วยกันแชร์ ช่วยกันอุดหนุนเยอะๆน่าจ้า


.

.

.

-ขอขอบคุณ khaosod