‘อาม ชุติมา’ ใจป้ำทุ่มสุดตัว แจกของขวัญปีใหม่ ทีมงาน-ครอบครัว แห่ชมน้ำใจ-กตัญญู

0
151

ถึงเวลาต้องตอบแทน – ร่วมฝ่าฟันผ่านเรื่องหนักหนากันมาถึงจุดนี้ อาม ชุติมา นักร้องสาว นักแต่งเพลง ลูกทุ่งอินดี้ ตอบแทนเพื่อนร่วมงานทุกคนที่ทุ่มเททำงานหนัก ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมาด้วยกันในช่วงที่ผ่านมา

ตอนนี้ผลงาน สาวอาม ยังฮอตต่อเนื่อง ซิงเกิ้ลล่าสุด “ที่รักของคนอื่น” ยอดวิวพุ่งกว่า 40 ล้านวิว ล่าสุด สาวอาม ได้โพสต์ภาพ ให้ของขวัญมีค่ากับ ทีมงาน ครอบครัว

โดยซื้อทองแจกทั้งหมด 8 คน 8 เส้น พร้อมแคปชั่นว่า “ของขวัญปีใหม่ ค่ะ ตั้งใจทำงานนะ #ครอบครัว” ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมน้ำใจและความกตัญญูจำนวนมาก

ซึ่งก่อนหน้านี้ดราม่าไหแตก ส่อแววจะจบด้วยดี ล่าสุด อาม ชุติมา โพสต์เพลงใหม่ล่าสุด ที่เจ้าตัว แต่งเอง ร้องเอง พร้อมโชว์สดๆ ให้ฟัง พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “อารมณ์ศิลป์ มันหยุดบ่อยู่ อีหลี

#ที่รักของคนอื่น เฮ็ดดนตรีมื้อนี้ ร้องเมื่อกี้ ฟังเสียงสดๆไปก่อน” โดยมีแฟนคลับเข้ามาฟังแล้วบอกว่าเพราะมากๆ เก่งมากๆ อย่าลืมจดลิขสิทธิ์เพลงด้วย เดี๋ยวจะมีปัญหาอีก โดยศึกไหทองคำ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ

โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุสั้น ๆ ว่า “จบ-ด้วย-ดี” ล่าสุดเผยด้วยว่า มีผู้ใหญ่เป็นตัวกลางในการเจรจา จบลงด้วยดี โดยทั้งตนและ อาม ชุติมา ยอมรับข้อตกลงคนละครึ่งทาง เตรียมแถลงข่าวร่วมกันด้วย

-ขอขอบคุณ ข่าวสด