‘แม็กก้า ชวนชื่น’ ร่ำไห้ปล่อยโฮกลางรายการ เปิดใจ สุดอาลัย พ่อดม เผยเรื่องลูกคนที่ 15

0
293

แม็กก้า ชวนชื่น เปิดใจครั้งแรกในรายการเล่นใหญ่จัดใหญ่ที่มีพิธีกรอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ดำเนินรายการซึ่งหลายคนคิดมาเสมอว่า แม็กก้า นั้นคือลูกคนเล็กของพ่อดมชวนชื่น ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ใช่ แต่อยู่กันเหมือนลูกอยู่กันเหมือนหลาน

ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าเขานั้นเป็นตลกเด็กรุ่นแรกของประเทศไทยเลย ซึ่งตอนนั้นอายุประมาณ 8 ขวบ 9 ขวบ ตอนนั้นอาจารย์ผมเขาชื่อว่า พี่ชาติ จ๊กมก พี่คนนี้เขาอยู่ ชวนชื่น ก่อนแล้วแล้วพี่คนนี้เขาก็เล่นลิเกด้วย

ซึ่งตอนนั้นหน้าบ้านผมก็มีลิเกมาเล่นแล้วผมก็เป็นเด็กค่อนข้างซนที่นี้ผมก็เข้าไปเล่นในแถวๆนั้นขึ้นไปเล่นบนเวทีจน จนมีคนเห็นแววแล้วก็จับให้เด็กคนนี้แหละมาเล่นตลกทีและหลังจากนั้นเขาก็สอนให้เล่นตลกฉายแววว่าไอ้เด็กคนนี้มันเล่นได้แล้วหลังจากนั้นก็พาไปเที่ยวตามคาเฟ่ต่างๆ

โดย พี่ชาติ จ๊กมก นั้นเมื่อก่อนเล่นชวนชื่นแล้ววันหนึ่งก็ได้ไปเล่นกับคณะพี่คนนี้ก็ชงให้ผมเล่นใหญ่เลย หลังจากนั้นแขกก็ชอบ เล่นไปเล่นมาจนได้มาอยู่กับ ชวนชื่น ชวนชื่นยุคแรกนั้นก็มีแค่ พ่อดม พี่จิ้ม พี่แป๋วบ้านโป่ง และก็มีพี่เปี๊ยกอยุธยา

สรุปแล้วจริงๆผมไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับชวนชื่นผมแค่มาอยู่ตั้งแต่เด็ก แล้วมาเล่นตลกคณะนี้แล้วก็กลายเป็นความ ผู้พันตั้งแต่เด็กนั่นเองเอาเป็นว่าการเปิดใจครั้งนี้จะเป็นอย่างไรรายละเอียดเราไปดูจากคลิปกัน


.

.

.

คลิป

-ขอขอบคุณ BRIGHT TV