รักแท้มีอยู่จริง! หนุ่มแต่งงาน กลางห้องพักผู้ป่วยศิริราช หลังแฟนสาวล้มป่วยหนัก

0
294

มีน้ำตา…หนุ่มแต่งงาน กลางห้องพักผู้ป่วยศิริราช หลังแฟนสาวล้มป่วยหนัก เป็นเรื่องทั้งซึ้งและสะเทือนอารมณ์ที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ หลังจากหนุ่มคนหนึ่ง ตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานกับเจ้าสาวของเขาที่โรงพยาบาลศิริราช

ในห้องพักผู้ป่วย บนเตียงซึ่งเจ้าสาวยังต้องใส่สายออกซิเจนอยู่ หลังจากที่เธอป่วยมานานหลายเดือน โดยพบว่าหนุ่มรายนี้ได้ตัดสินใจขอแต่งงานกับแฟนสาวในขณะที่เธอรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา

และตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ และการดูแลจากคุณหมอ พยาบาล โดยตลอดเวลาที่แฟนสาวป่วยนั้น หนุ่มคนนี้ได้เขียนข้อความเพื่อเป็นกำลังใจให้ตัวเองและแฟนของเขาอยู่ตลอดเวลา และในที่สุดก็ตัดสินใจแต่งงานกัน

โดยหนุ่มรายนี้ได้เขียนขอบคุณเพื่อนๆ พยาบาลที่คอยดูแลช่วยเหลือ พร้อมกับให้แง่คิดกับทุกคนว่า ” ไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่มีใครรู้ว่าเวลาเราเหลืออีกเท่าไหร่ อยากให้ทุกๆคนเห็นคุณค่าของเวลา

เห็นคุณค่าของคนที่เรารัก เวลามันน้อยเกินกว่าจะไม่เข้าใจหรือโกรธ หรือน้อยใจ ขอให้ทุกๆ วินาทีมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้น หาคุณค่าในสิ่งนั้นให้เจอทุกสิ่งที่เกิดขึ้นล้วนสวยงาม”


.

.

.

.

.

คลิป

-ขอขอบคุณ ข่าวสด